Trải nghiệm Dynasty Warriors: Dominate Mobile – Siêu phẩm tái hiện hoàn hảo chất chơi trên PC

Clip Game

Được phát triển bởi Tencent, Dynasty Warriors: Dominate là phiên bản kế thừa toàn bộ tinh túy đồ họa và lối chơi của dòng game Dynasty Warrior nổi tiếng của Tecmo Koei.

Cốt truyện của game vẫn tập trung vào những chiến dịch, những sự kiện cũng như điển tích truyền kỳ trong Tam Quốc Diễn Nghĩa đi kèm với lối chơi hack and slash kinh điển. Tuy nhiên khác với những phiên bản ra mắt trước là Dynasty Warriors: Unleashed, phiên bản Dominate sắp ra mắt của Tencent nhận được khá nhiều cải tiến tích cực về mặt đồ họa cũng như độ khó khi game thủ muốn tả xung hữu đột giữa muôn trùng vây của quân thù.

Trải nghiệm Dynasty Warriors: Dominate Mobile - Siêu phẩm tái hiện hoàn hảo chất chơi trên PC 0

Cụ thể thì đồ họa vật lý, hiệu ứng đổ bóng cũng như âm thanh xung trận và va chạm của từng loại binh khí của dòng game Dynasty Warrior vốn đã ở hàng đỉnh cao nay lại càng chân thật hơn và đem đến cảm giác hành động chân thật như trên Play Station 5 đến cho game thủ mobile.

Ngoài ra game mobile Dynasty Warriors: Dominate còn sở hữu một kho tàng dữ liệu khủng bao gồm những chiến tướng huyền thoại thời Tam Quốc như Lữ Bố, Trương Phi, Bàng Đức… đến những tên tuổi ít đất diễn của Ngụy và các thế lực khác như Dương Tu, Nhan Lương, Văn Xú… Chính điều này càng khiến cuộc hành trình đầu tiên khi nhập vai Gian hùng kiệt xuất – Tào Tháo hay Hán Chiêu Liệt Đế – Lưu Bị, càng có ý nghĩa hơn trước khi mở khóa và thử sức với các vị tướng khác như Gia Cát Lượng tự Khổng Minh hay Triệu Vân tự Tử Long.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20