Trải nghiệm Dragon Heroes – Game MMORPG 3D áp dụng công nghệ AR siêu đỉnh ra mắt Việt Nam

Clip Game

Dragon Heroes hay Chung Sức Bảo Vệ là trò chơi MMORPG 3D sở hữu đồ họa Final Fantasy phong cách chibi cực đáng yêu.

Game sở hữu đồ họa 3D khá ấn tượng, khung cảnh trong game tràn ngập màu sắc đậm chất fantasy, các nhân vật được thiết kế dưới dạng chibi vô cùng đáng yêu dễ tạo được thiện cảm với người chơi. Hệ thống bản đồ chân thực và rộng lớn trong game sẽ tạo cho người chơi cảm giác hứng thú muốn khám phá khắp thế giới.

Trải nghiệm Dragon Heroes – Game MMORPG 3D áp dụng công nghệ AR siêu đỉnh ra mắt Việt Nam 0

Đặc biệt trò chơi còn tích hợp công nghệ tương tác AR thời thượng, phá vỡ rào cản giữa trò chơi và thực tế. Cụ thể người chơi có thể tương tác trực tiếp với thú cưng của mình, bao gồm các  hành động để thể hiện cảm xúc dễ thương, thậm chí còn có thể cùng nhau khiêu vũ.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng hệ thống máy ảnh tùy chỉnh trong game để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ, đồng thời có thể trực tiếp sử dụng các bộ lọc của game để cho ra một bức ảnh hoàn hảo hơn, rất thích hợp cho các tín đồ đam mê sống ảo.

Được biết ở đầu game người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật đặc trưng của dòng game fantasy gồm Mục Sư, Cung Thủ, Chiến Sĩ, Pháp Sư. Trong đó mỗi lớp nhân vật đều có những đặc tính hệ của riêng mình, hứa hẹn đem đến các anh hùng những trận đấu PK đầy màu sắc và không kém phần kịch tính.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên