Trải nghiệm Contra Returns – Huyền thoại game bắn súng đi cảnh tuổi thơ

Clip Game

Contra Returns là cái tên vô cùng quen thuộc đối với thế hệ game thủ 8x Việt Nam, và biểu tượng người hùng năm nào đã trở lại trên mobile.

Là sản phẩm hợp tác giữa Konami và Timi Game (công ty con của Tencent), Contra Returns là dự án game mobile chuyển thể bom tấn đầy hoài niệm ngày nào lên nền tảng mobile. Ban đầu game được hướng đến thị trường Trung Quốc nhưng bằng sức hút mạnh mẽ của mình Contra Returns dần trở thành hiện tượng đồng thời mở ra hướng phát triển mới ở thị trường phương Tây.

Trải nghiệm Contra Returns - Huyền thoại game bắn súng đi cảnh tuổi thơ 0

Về cơ bản Contra Returns không quá khác biệt so với phiên bản cổ điển và game thủ sẽ trải nghiệm cơ chế nâng cấp vũ khí đi kèm như những tựa game nhập vai mobile thế hệ mới. Bên cạnh đó game thủ cũng sẽ có thêm nhiều lựa chọn để mời bạn bè chơi cùng và giao tiếp cùng cộng đồng rộng lớn.

Qua đó Contra Returns sẽ là một tựa game không quá kén chọn thậm chí dễ tiếp cận game thủ với lối chơi giải trí đơn giản trên mobile. 

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt