Trải nghiệm AU Speed mobile – Game đua xe vui nhộn bậc nhất Việt Nam

Clip Game

Sự phát triển mạnh mẽ của các tựa game thiên về eSports gần đây như Liên Minh Huyền Thoại, Dota 2, 3Q Củ Hành, 3Q 360mobi hay Liên Quân mobile cùng với hàng loạt game bắn súng nổi danh như Đột Kích, Truy Kích, Tập Kích, Phục Kích hay Truy Kích mobile cho thấy tiềm năng rất lớn của thị trường game eSports nước ta từ nền tảng PC cho đến Mobile.

Giữa lúc này, AU Speed xuất hiện như một phần tất yếu liên quan tới sự phát triển của dòng game eSports dành riêng cho đối tượng game thủ yêu thích tốc độ và thời trang. Nếu như các game đua xe trực tuyến trên PC từng hấp dẫn hàng triệu game thủ tại Việt Nam trước đó, thì đây sẽ là lần đầu tiên thể loại này xuất hiện trên smartphone dành riêng cho game thủ Việt.

Bên cạnh đó AU Speed còn tạo nên sự khác biệt khi kết hợp yếu tố của thể loại bắn súng vào gameplay, cho phép người chơi tấn công đối phương trong cuộc đua để ngăn cản. Đây là điểm mới hiếm thấy ở nhiều tựa game đua xe dành cho smartphone, gợi lại kí ức một thời về Đua xe thú trên PS1 hay đua xe Harley trên máy Snes.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

AU Speed

AU Speed

+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển