Cùng Mai Anh trải nghiệm 3Q CMN – Chơi Mệt Nghỉ: Game Tam Quốc đồ họa fantasy

Clip Game

Hôm nay mời các bạn cùng Mai Anh khám phá tựa game 3Q CMN vừa mới ra mắt mà các fan của Tam Quốc khó lòng bỏ qua được. Theo đó 3Q CMN – Chơi Mệt Nghỉ là tựa game thẻ tướng chiến thuật, pha thêm lối chơi của các dòng game AFK, IDLE đang hot trên thị trường hiện nay đã chính thức được ra mắt vào ngày 16/8.

Game lấy bối cảnh tam quốc vào thời kỳ huyễn tưởng huyền huyễn, khi các danh tướng tam quốc tham gia vào cuộc chiến giữa Thần và Ma, để quyết định xem ai sẽ là người đứng đầu tam giới. Với những điểm nhấn độc đáo về đồ họa và tính năng chắc chắn đây sẽ là siêu phẩm game Tam Quốc làm mưa làm gió trên thị trường game Việt.

Cùng Mai Anh trải nghiệm 3Q CMN – Chơi Mệt Nghỉ: Game Tam Quốc đồ họa fantasy 0

Game có đồ họa fantasy cực đỉnh

Đồ họa của game 3Q CMN – Chơi Mệt Nghỉ được đánh giá không thua kém các game Tam quốc trên thị trường, thậm chí ăn đứt 1 số tựa game ra mắt gần đây. Vẫn là những danh tướng Tam Quốc quen thuộc như Lữ Bố, Quan Vũ, Gia Cát Lượng, Tào Tháo…nhưng giờ đây đã được huyễn tưởng hóa trở nên đẹp hơn, mang màu sắc fantasy mềm mại bắt mắt, không còn thô cứng như những game Tam Quốc trước đây.

Lối chơi đặc sắc mệt nghỉ

Với 80 danh tướng tam quốc khác nhau giúp cho người chơi tha hồ có những lựa chọn để xây dựng đội hình. Đi kèm với mỗi tướng là các tính năng như pháp bảo, pháp trận, trang bị, hệ tướng, kỹ năng, pet, sơn trang, phù văn, thần khí…giúp người chơi có thể thoải mái tăng sức mạnh cho các tướng của mình mà không có điểm dừng.


Với việc không giới hạn thể lực khác biệt với các game thẻ tướng khác trên thị trường, game 3Q CMN – Chơi Mệt Nghỉ cho phép người chơi có thể vượt phụ bản không cần ngừng nghỉ. Chỉ cần người chơi có thể lựa chọn 1 đội hình đúng đắn, xây dựng đúng meta thì việc vượt ải chỉ còn là vấn đề bạn có thời gian để chơi hay không. Quá đúng với cái tên Tam quốc chơi mệt nghỉ.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

3Q CMN

3Q CMN

8.9/10 - (2310 votes)
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim