Top game nhập vai thế giới mở vô cùng hấp dẫn dành cho bạn!

Clip Game

Dòng game nhập vai thế giới mở đang là một trong những xu hướng hot nhất hiện nay bên cạnh với dòng game MOBA và Bắn súng sinh tồn.

Xu hướng game thế giới mở không phải mới mà đã xuất hiện trong rất nhiều siêu phẩm từ nền tảng offline cho tới online như Minecraft, GTA, ARK Survival, vân…và vận…. Bởi lẽ với những game thủ yêu thích phong cách nhập vai tự do, lối chơi phóng khoáng thì game thế giới mở chính là dòng game dành cho bạn.

Ở đó bạn sẽ không bị ngăn cản bởi bất cứ giới hạn nào, sự tự do, sáng tạo luôn được đặt lên vị trí cao nhất. Cũng chính vì lẽ đó mà game thế giới mở nhanh chóng lan tỏa và có sức hút bền lâu đến như vậy.

Và hôm nay, bọn mình xin mời các bạn cùng điểm qua Top 9 game nhập vai sinh tồn kết hợp thế giới mở vô cùng hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua nhé!

-Tải game Dawn Of Isles cho Android – APK
-Tải game Durango: Wild Lands cho Android – IOS
-Tải game Days of Decay cho Android – APK
-Tải game Last Human Life on Earth cho Android – APK
-Tải game Life After cho iOS – Android – APK
-Tải game Delivery from the Pain cho iOS – Android
-Tải game Distrust cho iOS – Steam
-Tải game Albion Online Tại đây
-Tải game Westland Survival cho iOSAndroid

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

+ đọc tiếp

Anime nổi tiếng Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa được chuyển thể thành game mobile