TOP 6 game mobile ấn tượng nhất làng game Việt Nam trong tháng 7

Clip Game

Sau những ngày hè nóng bức cuối cùng cộng đồng game thủ mobile cũng được giải nhiệt với những top game mobile hot nhất. Hôm nay mời các bạn cùng Top game online bọn mình điểm qua Top 6 game mobile ấn tượng nhất ra mắt cộng đồng game thủ Việt trong tháng 7 mà bạn nhất định phải chơi:

TOP 6 game mobile ấn tượng nhất làng game Việt Nam trong tháng 7 0

Bộ Lạc H5

Bộ Lạc H5 là một tựa game nhập vai idle sở hữu lối chơi đấu pet khá quen thuộc với phần đông game thủ Việt. Nhưng điểm mới lạ của trò chơi chính là việc đi ngược lại dòng chảy lịch sử cả vạn năm trước và cho game thủ khám phá một thế giới cổ đại nơi Khủng long và các loài Quái thú kỳ dị sinh sống cùng nhau.

Tam Sinh Kiếp

Được lấy cảm hứng từ Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, ngay từ cái nhìn đầu tiên đã thu hút người chơi nhờ cốt truyện ngôn tình “3 đời 3 kiếp” khoắc khoải đợi mong. Song song với đó là hệ thống lối chơi muốn gì có đó kèm theo dàn tính năng linh động mà Tam Sinh Kiếp Mobile đã tạo được những ấn tượng mạnh mẽ nhất cho người chơi.

Ngự Hồn Sư

Thuộc thể loại nhập vai đấu tướng đỉnh cao chiến thuật lại cùng lấy bối cảnh Nhật Bản cổ xưa nên thoạt nhìn qua thì hình ảnh của tựa game này có rất nhiều điểm tương đồng với Âm Dương Sư năm nào!

Game đưa người chơi trở về thời kỳ tăm tối nhất, khi Quỷ Vương tái sinh, tiêu diệt nhân loại gây ra cảnh lầm than cực độ. Trước đại họa chấn động âm dương đó, các Thần đã hạ giới truy tìm những vị sư có nghị lực hơn người, rèn luyện và trao cho họ sức mạnh của Thần để tiêu diệt Quỷ Vương đem lại hòa bình cho nhân loại, từ đó danh xưng Ngự Hồn Sư ra đời.

Phàm Nhân Tu Tiên 3D Funtap

Trò chơi thuộc thể loại MMORPG lấy chủ đề và hình ảnh bám sát bộ tiểu thuyết Phàm Nhân Tu Tiên nổi tiếng của tác giả Vong Ngữ. Dấn thân vào game người chơi sẽ được trải nghiệm con đường tu tiên của các bậc tiên nhân đắc đạo để biết được rằng nó không hề đơn giản như ta tưởng. Bắt đầu từ một đệ tử vô danh, game kéo người chơi vào hành trình tu tiên đầy gian nan trắc trở nhưng cũng không kém phần ly kỳ thú vị.

Westward Tây Du Đại Thoại

Dấn thân vào game người chơi sẽ đồng hành cùng thầy trò Đường Tăng trên bước đường giao trả lại Kỳ kinh cho Tây Thiên và giải cứu Tôn Ngộ Không bị phong ấn dưới Bắc Hải Long Cung. Và trong suốt chuyến hành trình ngược Tây Du Ký đó người chơi sẽ phải đương đầu với muôn vàn kiếp nạn và chiến đấu với biết bao Yêu quái, Tiên ma to lớn.

Kiếm Thế 2009 Mobile

Kiếm Thế 2009 Mobile được phát hành bởi đội ngũ Fog Team. Theo như chia sẻ, phiên bản mobile này kế thừa trọn vẹn từ đồ họa cho đến gameplay của phiên bản PC đã một thời đem lại những kỉ niệm khó quên đối với cộng đồng game thủ.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp