TOP 5 game mobile chủ đề Tam Quốc mới nhất mà bạn không thể bỏ qua

Clip Game

Tam Quốc Chí là một chủ đề đã quá nhẵn mặt với các game thủ Việt thế nhưng sức hút của nó chưa bao giờ giảm nhiệt. Hôm nay mời các bạn cùng 2game bọn mình điểm qua Top 5 game mobile chủ đề Tam Quốc mới nhất mà bạn không thể bỏ qua.

TOP 5 game mobile chủ đề Tam Quốc mới nhất mà bạn không thể bỏ qua 0

Dân Chơi Tam Quốc Funtap

Sản phẩm vẫn đi theo hướng thu thập tướng, sắp xếp thành đội hình và chiến đấu trong các màn chơi theo dạng vượt ải truyền thống. Hệ thống võ tướng của game rất đa dạng và được chia thành phẩm cấp, thuộc tính tình duyên, quốc gia riêng biệt. Lúc này người chơi dựa vào đó mà lựa chọn kết hợp và nâng cấp đội hình, phát triển chuyên sâu một cách hiệu quả hơn về sau.

Đại Tỷ 3Q – Y Game

Thuộc thể loại game idle đấu tướng 6vs6 sở hữu hàng loạt tính năng, hoạt động vô cùng phong phú. Dấn thân vào game bạn sẽ sắm vai vị chúa công trẻ tuổi đang từng bước chinh phục giang sơn, giải cứu bá tánh thoát khỏi bể khổ. Điều đáng nói thêm là ở game này mọi danh tướng sử Tam Quốc đều bị ảo hóa thành nữ nhi anh hùng với tạo hình nhân vật vô cùng quyến rũ.

Chiu Chiu Tam Quốc – Tendo

Chiu Chiu Tam Quốc Mobile vẫn trung thành với đề tài 3Q phong cách chibi đáng yêu vô cùng quen thuộc với game thủ Việt. Tuy nhiên không chỉ dừng ở nét đáng yêu, tạo hình nhân vật còn cực kỳ vui nhộn, các kĩ năng hợp thể có phần tếu táo và lời thoại hài hước đem đến những trải nghiệm cực kỳ giải trí, vui vẻ cho người chơi.

Tam Quốc Ca Ca – SohaGame

Sở hữu lối chơi AFK rảnh tay vô cùng tiện lợi, đến với Tam Quốc Ca Ca, bạn sẽ được hòa mình vào thế giới chiến thuật hấp dẫn mà không cần tốn công cắm máy cày cuốc, không tốn thể lực cũng chẳng cần online đều đặn tốn thời gian. Đi học đi làm, đi ăn đi chơi thoải mái không cần vào game vẫn có thể nhận hàng triệu điểm kinh nghiệm, cả tá trang bị “ngon”, đảm bảo thu về đầy đủ quà tặng và các tài nguyên của hoạt động/sự kiện không thiếu món nào. 

Đột Kích 3Q

Đột Kích 3Q dẫn dắt người chơi vào một cốt truyện xuyên không đậm chất tấu hài ở thời Tam Quốc Diễn Nghĩa. Lúc này Ngụy quốc bỗng hóa thành đại bản doanh của bè lũ zombie và ra sức bành trướng thế lực.

Điều đáng nói thêm là trong game các tướng sẽ thoát khỏi tạo hình quen thuộc và cầm trong tay những vũ khí hiện đại bậc nhất để tha hồ càn quét mọi thế lực thù địch hiện ra trước mắt.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên