TOP 4 MV Lạc Trôi phiên bản game giống hệt bản gốc

Giới game thủ cũng phần nào bị ảnh hưởng bởi MV Lạc Trôi và đã dành tặng riêng cho Sơn Tùng MT-P những bản cover Lạc Trôi phiên bản game đúng chất nhất!

Clip Game

MV cả nhạc Lạc Trôi được ca sỹ Sơn Tùng MT-P phát hành vào 0h ngày 1/1/2017 và chỉ sau 24 giờ, video đạt 4 triệu lượt xem trên kênh Youtube. Còn ở thời điểm hiện tại clip đã cán mốc hơn 77 triệu lượt xem và tạo nên cơn sốt không hề nhỏ cho giới trẻ trong và ngoài nước. Riêng giới game thủ cũng phần nào bị ảnh hưởng và một số tay chơi đã dành tặng riêng cho Sơn Tùng MT-P những bản cover Lạc Trôi phiên bản game đúng chất nhất!

Được biết MV Lạc trôi được xây dựng theo phong cách cổ trang, kể về một ông vua dù đứng ở đỉnh cao quyền lực vẫn cô đơn vì không thể sở hữu một tình yêu đích thực. Ông ta che giấu con người của mình bằng vẻ ngoài lạnh lùng, bất cần.

Phần tạo hình với mái tóc dài của nam ca sĩ chính cũng thu hút sự chú ý bởi nó hoàn toàn khác với một Sơn Tùng M-TP hiện đại, cá tính quen thuộc. Tuy nhiên trong MV cổ trang của mình, nam ca sĩ vẫn thể hiện lối “chơi ngông” bằng cách đưa vào những chi tiết trang phục hiện đại.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

+ đọc tiếp

Mời bạn trải nghiệm Thái Cực 3D - Game mobile Kiếm hiệp chất chơi PC