Top 11 Game Online chủ đề Đối kháng hay ho dành cho bạn

Hôm nay bọn mình sẽ mang đến cho các bạn Top 11 Game Online chủ đề đối kháng hay ho dành cho bạn chiến thử trên điện thoại hay máy tính đấy!

Clip Game

Hôm nay bọn mình sẽ mang đến cho các bạn Top 11 Game Online chủ đề đối kháng hay ho dành cho bạn chiến thử trên điện thoại hay máy tính đấy!

Trò chơi điện tử ngày nay được chia ra thành rất nhiều thể loại để phù hợp với tất cả mọi người. Có game được thiết kế đơn giản để thu hút người chơi, có game lại được làm một cách phức tạp để thử thách người chơi đạt tới đỉnh cao. Có rất nhiều thể loại game được thiết kế như vậy, chẳng hạn như dòng game Thể thao, Bắn súng, Nhập vai, MOBA và thậm chí là cả thể loại Battle Royale đáng rất nổi hiện nay.

Tuy nhiên tất cả đều không thể vượt qua được một tượng đài vốn đã tồn tại từ rất lâu trong thế giới ảo, vâng, đó chính là dòng game đối kháng. Và ngày hôm nay kênh Top Game Online bọn mình sẽ mang đến cho các bạn Top 11 Game Online chủ đề Đối kháng hay ho dành cho bạn chiến thử trên điện thoại hay máy tính đấy!

-The King Of Fighters All Star: https://kofallstar.netmarble.jp (APK)
-Invictus: Lost Soul: Android – IOS – APK 
-GetAmped Mobile: iOS – Android
-Blade Symphony Online: https://www.blade-symphony.com/
-Dragon Nest Mobile VNG: http://dnm.zing.vn/
-Fighters Club: Android – IOS
-Mayhem Combat: Android – IOS
-Jump Arena: Android – IOS – APK
-Final Fighter: Android – APK
-Boxing Star: iOS – Android
-Mortal Battle: Street Fighter:Android – IOS – APK

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ