TOP 10 Pokémon mạnh nhất để leo rank trong game MOBA Pokémon Unite ngày ra mắt

Clip Game

Pokemon UNITE  là tựa game được tạo ra bởi hai công ty The Pokémon Company và TiMi Studio của Tencent. Tuy cũng là một tựa game MOBA nhưng Pokemon UNITE sẽ có nhiều điểm khác biệt so với những trò chơi mà chúng ta đã biết. Mục tiêu của các trận đấu trong Pokemon UNITE là bạn phải giành nhiều điểm hơn so với đối phương trong khoảng thời gian giới hạn 10 phút.

TOP 10 Pokémon mạnh nhất để leo rank trong game MOBA Pokémon Unite ngày ra mắt 0


Các đội sẽ giành điểm bằng cách chiếm đóng các khu vực trọng yếu trên bản đồ, tương tự như chế độ chơi Cướp Cờ trước đây của LMHT. Tựa game sẽ lấy bối cảnh trên hòn đảo Aeos và có tổng cộng 19 Pokemon khác nhau sẽ có mặt trong phiên bản ra mắt của tựa game lần này.

Như vậy sau bao ngày chờ đợi thì Pokémon Unite đã chính thức ra mắt trên 2 nền tảng di động là iOS và Android vào ngày 22/9. Sau đây, hãy cùng Top Game online bọn mình tìm hiểu 10 Pokémon mạnh nhất theo đánh giá của cộng đồng ở phiên bản hiện tại.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp