Top 10 game MOBA có lối chơi giống Liên Quân Mobile nhất quả đất

Clip Game

Nhắc đến thể loại MOBA tại Việt Nam là không thể không nói đến tượng đài Liên Minh Huyền Thoại. Và sau chừng ấy năm cải tiến và phát triển không ngừng nghỉ thì nay lối chơi của tựa game PC nổi tiếng này đã cất bước lên nền tảng Mobile. Và tại đây, giới mộ đạo MOBA trên di động không thể không biết đến hoặc nghe qua cái tên Vương Giả Vinh Diệu dù chỉ một lần.

Qua đó trò chơi này cũng là tiền đề để hình thành lên các sản phẩm MOBA trên di động về sau và đơn cử tại Việt Nam là Liên Quân Mobile. Tuy chỉ ra mắt được hơn nửa năm song sức hút và độ phủ của trò chơi này đã khiến các tựa game cùng thể loại trên cả PC lẫn Mobile ở Việt Nam ít nhiều phải ghen tị. 

Qua đó chúng ta có thể thấy sức hút và sự bùng nổ của thể loại MOBA trên nền tảng di động đang bước vào giai đoạn hưng thịnh nhất. Và điều này tất nhiên cũng kéo theo sự ra đời của rất nhiều sản phẩm có lối chơi tương tự đã và đang dần chinh phục game thủ Việt vào tham gia trên hệ điều hành Android hay iOS dù là với ngôn ngữ nào đi chăng nữa.

Vậy bạn muốn biết những tựa game đó là gì không? Nếu có hãy cùng 2Game.vn bọn mình điểm mặt qua Top 10 game MOBA có lối chơi giống Liên Quân Mobile nhất quả đất nhé!

Tải game Chiến Trường Siêu Cấp: APK
Tải game Iron League: AndroidIOS
Tải game Heroes Evolved: AndroidiOS
Tải game Eternal Arena: AndroidiOS
Tải game League of Masters: Android – iOS
Tải game MOBA Legends: Bang Bang – AndroidIOS
Tải game Heroes Arena: AndroidiOS
Tải game Tự Do Chi Chiến 2: https://fff2.gaeamobile.net/
Tải game Ace of Arenas: AndroidiOS
Tải game Glory of Immortals: Android TWAndroid HKiOS TWiOS HK

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim