Tìm hiểu 5 hệ phái và 15 nhánh phát triển nhân vật siêu bá đạo của Chinh Đồ 1 Mobile

Clip Game

Là sản phẩm mới được phát triển độc lập và vận hành trên nền tảng di động, Chinh Đồ 1 Mobile có trên 90% tinh túy của cốt truyện Chinh Đồ PC và cả đặc sắc gameplay. Và tất nhiên người chơi sẽ không khó để nhận ra một cốt truyện “Thập quốc tranh hùng” với 5 hệ phái quen thuộc đã ăn sâu vào tiềm thức của những game thủ đời đầu.

Ngoài ra hệ thống Quốc chiến vương thành, tặng hoa mỹ nữ, các hoạt động giải trí khác đều được Chinh Đồ 1 Mobile tái hiện chỉn chu trước khi ra mắt người chơi. Chưa kể phần giao diện game  trên di động cũng rất thân thiện, đồ họa tinh tế, qua đó tạo cho người chơi một cảm xúc đặc biệt khi tham gia vào game. Và sau đây 2Game.vn bọn mình mời các bạn cùng điểm qua thông tin về 5 môn phái chính của game nhé!

Tìm hiểu 5 hệ phái và 15 nhánh phát triển nhân vật siêu bá đạo của Chinh Đồ 1 Mobile 0(Ảnh cắt từ clip)

Theo đó trong Chinh Đồ 1 mobile không có khái niệm phân chia class, trái lại game phân chia năng lực chiến đấu của nhân vật theo dạng skill based. Tức người chơi không bị bó buộc vào một lớp nhân vật nào hết mà có thể học bất cứ skill nào, từ đó tạo thành một nhánh combo skill cho riêng mình khi chiến đấu.

Và để học được skill, người chơi cần phải có sách dạy skill và vũ khí chiến đấu tương ứng. Còn để nâng skill người chơi phải luyện điểm thuần thục kỹ năng và đạt cấp yêu cầu mới có thể tiến hành nâng cấp. Theo đó game cung cấp 5 hệ skill chính gồm Võ thuật, Xạ thuật, Pháp thuật,Triệu hồi và Tiên thuật. 

Trang chủ https://chinhdo.zing.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Chinh Đồ 1 mobile

Chinh Đồ 1 mobile

+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20