Thủy Chiến Mobile mang đến một chiến trường súng đạn kiểu mới đầy hay ho

Thủy Chiến là tựa game mobile sở hữu lối chơi bắn súng chiến thuật kết hợp với phong cách mô phỏng lái tàu tương đối chân thực.

Clip Game

Thủy Chiến là tựa game mobile sở hữu lối chơi bắn súng chiến thuật kết hợp với phong cách mô phỏng lái tàu tương đối chân thực. Tham gia vào game người chơi sẽ được điều khiển một chiến hạm, tham gia vào các trận hải chiến nguy kịch trên mặt  biển bất kể ngày đêm. 

Trong trận đấu, người chơi sẽ vùa điều khiển chiến hạm, vừa lựa chọn mục tiêu để tấn công. Các thao tác định hướng di chuyển, lựa chọn mục tiêu có thể được thực hiện dễ dàng bằng phím cảm ứng khi người chơi lái tàu. Song để thuần thục kỹ năng cơ bản này đòi hỏi người chơi cầm làm quen game nhiều hơn  bởi tùy loại tàu chiến mà tốc độ di chuyển, khả năng xoay hướng có thể nhanh hoặc chậm, tựu chung cảm giác rất thực tế. 

Thủy Chiến Mobile mang đến một chiến trường súng đạn kiểu mới đầy hay ho 0(Ảnh cắt từ clip phía trên)

Nhìn chung game Thủy Chiến của nhà phát hành VTC Mobile có khá nhiều lợi thế khi ra mắt tại làng game Việt, từ đề tài chiến tranh thế giới trên biển tới phong cách phát triển quân đội, điều khiển tàu chiến vô cùng hấp dẫn. Và tất nhiên với sự mới lạ này chắc chắn Thủy Chiến sẽ chiếm được cảm tình của những tay chơi tò mò ưa thích khám phá cái mới cái hay mà nhiều game thủ trong nước đang cố muốn thoát ra khỏi nền tảng game chiến thuật hay bắn súng truyền thống đang có mặt nhan nhản trên thị trường.

Trang chủ http://thuychien.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Thủy Chiến 3D

Thủy Chiến 3D

+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021