Thiện Nữ Mobile thành công lớn nhờ fan phim Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên đổ vào game

Để đưa game online Thiện Nữ U Hồn nói chung và Thiện Nữ Mobile nói riêng cán mốc son thành công là nhờ lấy ý tưởng quảng bá game thông phim truyền hình nhiều tập.

Clip Game

Qua chia sẻ từ đại diện công ty NetEase thì 2Game.vn bọn mình được biết lý do để đưa game online Thiện Nữ U Hồn nói chung và Thiện Nữ Mobile nói riêng cán mốc son thành công là nhờ lấy ý tưởng quảng bá game thông phim truyền hình nhiều tập.

Cụ thể ngay sau giai đoạn ra mắt game bản PC được 1 năm thì đơn vị đã nhanh chóng hợp tác với đạo diện Lâm Ngọc Phân cùng Công ty văn hóa truyền thông Thượng Hải để phối hợp lên kịch bản sản xuất bộ phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên.

Thiện Nữ Mobile thành công lớn nhờ fan phim Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên đổ vào game 0(Ảnh cắt từ clip phía trên)

Đây được cho là công cụ quảng bá game online thành công nhất từ trước đến nay của lịch sử ngành game Trung Quốc, đồng thời thông qua bộ phim này đơn vị cũng thu hút được khá nhiều đối tượng game thủ trẻ, rất phù hợp với các tình tiết lẫn nội dung gameplay mà trò chơi mang đến.

Trang chủ http://thiennu.talktv.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Thiện Nữ Mobile

Thiện Nữ Mobile

+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam