Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile Garena ra mắt chế độ Battle Royal

Clip Game

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile là một tựa game thuộc thể loại MMORPG và được chuyển thể từ bản quyền của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao. Tựa game này vừa được phát hành vào ngày 30/6 vừa qua và là một trong số những IP kiếm hiệp được Garena chú trọng đầu tư trong năm nay tại các thị trường như Đài Bắc Trung Hoa.

Theo như hé lộ thì bom tấn kiếm hiệp của Garena có cả chế độ sinh tồn (Battle Royal). Như vậy thì đây có thể xem như một cách để người chơi thử nghiệm phong cách sinh tồn kiếm hiệp trước khi sẽ có một tựa game thuần battle royale được ra mắt trong thời gian tới.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile Garena ra mắt chế độ Battle Royal 0
Theo như hình ảnh từ clip thì chế độ sinh tồn Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile bao gồm vòng bo, lượm đồ, PK…

Theo như hình ảnh từ clip thì chế độ sinh tồn này sẽ tương tự như các tựa game thuộc thể loại battle royale khác, bao gồm vòng bo, lượm đồ, PK… và hứa hẹn tạo nên một chế độ thú vị trong tựa game vốn dĩ là MMORPG này.

Hiện vẫn chưa có thông tin về việc Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile sẽ được phát hành tại thị trường Việt Nam. Với việc là một sản phẩm IP nên nhiều khả năng Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile vẫn có thể được ra mắt ở Việt Nam, nhưng ai là nhà phát hành thì hoàn toàn còn là bí ẩn, vì ngay cả việc game bao giờ phát hành cũng chưa ai dám trả lời.

Nên nhớ, Garena Việt Nam thường không quá mạnh với mảng MMORPG, nơi mà vốn dĩ VNG luôn nổi tiếng với các tựa game chuẩn bản quyền. Vì vậy, trong trường hợp Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao được phát hành tại thị trường Việt Nam thì có lẽ VNG vẫn là cái tên khả dĩ nhất.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp