Thế Giới Hoàn Mỹ 2 giới thiệu kỹ năng phái Long Tộc

Clip Game

6 tộc chính trong Thế Giới Hoàn Mỹ 2 bao gồm: Nhân Tộc, Thú Tộc, Vũ Tộc, Tịch Tộc, Linh Tộc và Long Tộc. Ở mỗi tộc có những ưu điểm và nhược điểm riêng, có một vài kĩ năng khắc chế một tộc khác hay một lớp nhân vật nào đó…nhưng quan trọng là sẽ luôn có những kĩ năng để phối hợp cũng như hỗ trợ với hầu hết các lớp nhân vật khác.

Không chỉ thế, ngay trong chính một lớp nhân vật của game cũng cho phép người chơi chọn hướng phát triển riêng của mình. Điều này giúp cho người chơi có thể học những bộ kĩ năng theo ý thích của riêng mình.

Đây chính là lí do vì sao hệ thống kĩ năng của Thế Giới Hoàn Mỹ 2 lên đến gần 1000 skill. Điểm đặc biệt nữa là khi tu luyện đến cảnh giới cao nhất, người chơi có thể cho phép mình lựa chọn đi theo hướng Tiên hoặc Ma (vẫn có thể đổi lại nếu thích). Tuy nhiên để đạt được cảnh giới này, người chơi phải trải qua một quá trình khổ luyện khá vất vả với nhiều thử thách.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10