Thần Vương Chi Mộng Funtap – MMORPG 3D Xoay dọc thế giới nhập vai toàn mỹ

Clip Game

Tựa game tân binh MMORPG 3D thế hệ mới Thần Vương Chi Mộng – Funtap đã chính thức đến tay game thủ làm cộng đồng fan hâm mộ của thể loại tiên hiệp đứng ngồi không yên.

Những ngày vừa qua, Thần Vương Chi Mộng đang là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong cộng đồng game thủ Việt. Đó là bởi vì tựa game mới này của nhà phát hành Funtap sở hữu rất nhiều yếu tố hấp dẫn để xứng đáng trở thành sản phẩm nhập vai ấn tượng nhất đầu năm 2022.

Không chỉ mang nội dung tiên hiệp quen thuộc và hợp thị hiếu,đây còn là một game nhập vai màn hình dọc với lối thiết kế thời thượng, cho game thủ thoải mái chơi mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra phần cấu hình cực nhẹ còn khiến trò chơi trở nên dễ tiếp cận nhưng không hề làm giảm đi phần nào chất lượng đồ họa tuyệt vời.

Thần Vương Chi Mộng Funtap - MMORPG 3D Xoay dọc thế giới nhập vai toàn mỹ 0

Đồng thời những thành công mà trò chơi này đã càn quét ở thị trường quốc tế trước khi về Việt Nam càng khiến giới game thủ thêm phần yên tâm về chất lượng, rằng đây là một tựa game có thể “chọn mặt gửi vàng”. Nào, hãy cùng 2game bọn mình điểm qua những yếu tố khiến bạn nên tham gia vào thế giới của Thần Vương Chi Mộng – Funtap nhé!

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp