Tân Đạo Mộ Bút Ký Mobile – Game nhập vai RPG nguyên bản truyền tải đúng chất Trộm Mộ

Clip Game

Tựa game Tân Đạo Mộ Bút Ký Mobile mới đây vừa mở thử nghiệm giới hạn cho nền tảng Android tại thị trường đại lục.

Đạo mộ bút ký vốn là một bộ tiểu thuyết về các cuộc phiêu lưu trộm mộ của Ngô Tà, chàng trai trẻ có xuất thân từ gia đình có truyền thống trộm mộ lâu đời. Tác giả bộ tiểu thuyết là Từ Lỗi, bút danh Nam Phái Tam Thúc. Khi ra đời, tác phẩm nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng người hâm mộ.

Tân Đạo Mộ Bút Ký Mobile - Game nhập vai RPG nguyên bản truyền tải đúng chất Trộm Mộ 0

Nhiều phiên bản game đã chuyển thể và thiết kế theo bộ tiểu thuyết này của Từ Lỗi. Tân Đạo Mộ Bút Ký Mobile là sản phẩm game di động chuyển thể từ bản gốc mới nhất của hãng Yoozoo Games. Đây là trò chơi nhập vai RPG kế thừa nguyên bản và truyền tải đúng chất trộm mộ.

Người chơi tham gia được nhập vai 1 trong 3 class và tham gia hành trình trộm mộ ở nhiều khu vực khác nhau trên thế giới. Tựa game của Youzu Games xây dựng nên nhiều bản đồ khác nhau cho bạn thoả mãn niềm đam mê phiêu lưu, tìm kiếm những món đồ như di sản từ ngàn xưa để lại. Game mobile sở hữu đồ hoạ với thiết kế hình ảnh đẹp mắt, âm nhạc lồng ghép có sự đầu tư và chăm chút kỹ lưỡng.

Sau đợt thử nghiệm cho Android, game mobile của Youzu sẽ mở test cho iOS và ra mắt khi thời gian thử nghiệm kết thúc. Cộng đồng game thủ đang mong mỏi được trải nghiệm trò chơi nhập vai RPG này. Game thủ quan tâm có thể theo dõi tại trang chủ game mà bọn mình để ở phần mô tả của clip.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA