Tam Sinh Kiếp – Tựa game tái hiện chuyện tình 3 đời 3 kiếp trên mobile

Clip Game

Trong Tam Sinh Kiếp Mobile người chơi sẽ được trở thành một phần của thế giới tiên hiệp. Sau khi hóa thân thành một trong 5 class Cuồng Đao, Thần Xạ, Linh Chúc, Kiếm Quân và Ẩn Nhẫn, bạn sẽ nghiễm nhiên là thần dân của vùng đất Thanh Khâu.

Thanh Khâu là nơi sinh sống của bộ tộc Hồ Ly, nổi tiếng với những rặng đào trải dài mười dặm, một nơi lý tưởng được nhiều tiên nhân lui tới và được nhiều người ca tụng. Trải qua sự dắt dẫn của từng tình tiết nhiệm vụ có chiều sâu, game thủ Tam Sinh Kiếp Mobile được gặp lại những nhân vật quen thuộc của seri phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, đồng thời tu luyện bản thân dần đạt đến những cảnh giới mới.

Người chơi sẽ có xuất phát điểm ban đầu là một người vô danh, bôn ba trong thế giới tiên hiệp lãng mạn, bay bổng nhưng cũng không ít khó khăn, thử thách gian nan. Và từng bước tiến vào con đường tu tiên đắc đạo, khám phá từng câu chuyện từ cõi thực cho đến mộng.

Game Tam Sinh Kiếp sẽ biến những thứ vốn là mộng tưởng trở nên chân thực trong tầm tay tầm mắt. Người chơi được phép sử dụng khinh công, tự do bay nhảy, phi hành, từ đó nhân vật dễ dàng linh hoạt di chuyển tứ phía và công kích kẻ địch. Thêm vào đó hệ thống kỹ năng chiến đấu được thể hiện rất đẹp mắt và uy lực, cho phép người chơi tạo thành những chuỗi combo đi kèm hiệu ứng như định thân, choáng, hất tung,…đầy kịch tính.

Tam Sinh Kiếp - Tựa game tái hiện chuyện tình 3 đời 3 kiếp trên mobile 0

Không chỉ mô phỏng một cách tinh tế thế giới huyền huyễn trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Tam Sinh Kiếp còn sở hữu những tính năng, hoạt động đậm chất tiên kiếm hiệp kinh điển mà game thủ mong đợi ở một sản phẩm MMORPG. Từ săn quái nhặt đồ, giao dịch tự do, thiết lập sư môn, lập bang dựng phái, phụ bản mỗi ngày, nhiệm vụ theo khung giờ, tầm bảo…đều không thiếu bất cứ hoạt động, tính năng nào.

Ngoài ra để gia tăng chiến lực cho nhân vật, hệ thống cũng tích hợp đủ các tính năng trang bị, cường hóa, pháp bảo, thần khí, thăng cấp kỹ năng, kinh mạch, tu tiên cho đến cả đồ thời trang, thú cưỡi, pet trợ chiến, thỏa sức người chơi khám phá và phát triển tùy thích.

Tam Sinh Kiếp Mobile còn xoáy sâu vào những hoạt động PK thú vị và khốc liệt. Nếu bạn không chỉ là fan của tiểu thuyết, của phim ảnh mà còn là một người chơi thích các hoạt động đồ sát kiểu đại khai sát giới, muốn thể hiện bản thân trên những chiến trường solo công bằng hay PVP loạn chiến ngàn người thì tựa game này thực sự sẽ làm bạn cảm thấy thỏa mãn.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Tam Sinh Kiếp

Tam Sinh Kiếp

+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp