Survival Heroes Việt Nam: Hướng dẫn sử dụng vũ khí Sách Quỷ hiệu quả

Hôm nay chúng ta sẽ cùng làm quen cách sử dụng vũ khí Sách Quỷ hiệu quả trong game MOBA sinh tồn Survial Heroes Việt Nam vừa ra mắt.

Clip Game

Hôm nay chúng ta sẽ cùng làm quen cách sử dụng vũ khí Sách Quỷ hiệu quả trong game MOBA sinh tồn Survial Heroes Việt Nam vừa ra mắt.

Chú ý: Nếu bạn là một người lười đọc thì có thể xem toàn bộ nội dung tóm tắt thông qua Video Clip trên.

Đây là một quyển sách Ma pháp có khả năng kết liễu đối phương tầm trung bằng những quả cầu lửa, băng pháp đơn mục tiêu vô cùng mạnh mẽ trong Survival Heroes Việt Nam. Đặc biệt Sách Quỷ còn sở hữu khả năng làm chậm, trói chân đối thủ vô cùng lợi hại nữa.

Survival Heroes Việt Nam: Hướng dẫn sử dụng vũ khí Sách Quỷ hiệu quả 0

Còn bây giờ xin mời các bạn cùng điểm qua bộ kỹ năng của quyển sách ma pháp này nhé:

Survival Heroes Việt Nam: Hướng dẫn sử dụng vũ khí Sách Quỷ hiệu quả 1
Bị Động

Khi nhận sát thương chí tử, nhảy tới bất kỳ điểm nào trong phạm vi bán kính 15m, miễn tử vong và máu tăng 20% máu tối đa, thời gian hồi 90 giây.

Survival Heroes Việt Nam: Hướng dẫn sử dụng vũ khí Sách Quỷ hiệu quả 2
Mưa sao băng

Trong phạm vi chỉ định phóng sao băng, gây 115 (+0.80Công phép) ST Pháp thuật. Dùng tiếp kỹ năng, có thể phóng sao băng tới khoảng cách xa hơn, gây 165 (+1.00Công phép) ST Pháp thuật. Dùng lần 3, có thể phóng sao băng tới khoảng cách xa hơn, gây 215 (+1.25*Công phép) ST Pháp thuật. Cách 3 giây thi triển 3 lần kỹ năng đều trúng 1 mục tiêu, thì gây thêm 1 lượng bằng 12% máu đã mất ST Pháp thuật.

Survival Heroes Việt Nam: Hướng dẫn sử dụng vũ khí Sách Quỷ hiệu quả 3
Bom ánh sáng

Quăng bom hẹn giờ, gây sát thương cho địch gần kề, gây 130 (+0.85*Công phép) ST Pháp thuật. Dùng kỹ năng lần nữa có thể khiến bản thân dịch chuyển đến vị trí hiện tại của bom, đồng thời cho nổ.

Survival Heroes Việt Nam: Hướng dẫn sử dụng vũ khí Sách Quỷ hiệu quả 4
Kết nối thời gian

Đóng băng thời gian trong phạm vi bán kính 5m (có tác dụng với cả đồng đội lẫn địch), bản thân tự do di chuyển, kéo dài 4 giây. Bị động: Bản thân trong kết giới, tốc đánh tăng 80%, công thường gây thêm 100% ST Pháp thuật.

Survival Heroes Việt Nam: Hướng dẫn sử dụng vũ khí Sách Quỷ hiệu quả 5

Được biết trong game Sách Quỷ cần được mở khóa với cái giá 25000 vàng. Nhưng không giống như các vũ khí sức mạnh phép thuật khác, Sách Quỷ cho phép người dùng không lo bị hạ gục trong giao tranh nhờ chiêu bị động.

Survival Heroes Việt Nam: Hướng dẫn sử dụng vũ khí Sách Quỷ hiệu quả 6
Survival Heroes Việt Nam: Hướng dẫn sử dụng vũ khí Sách Quỷ hiệu quả 7

Điều cần thiết là bạn có những trang bị phù hợp để mang cùng nó, ví dụ như Áo Hủy Diệt hay Vương Miện Quỷ… trong trường hợp không kiếm được những món đó thì bạn nên suy nghĩ nhặt một món vũ khí khác hơn là Sách Quỷ, vì sức mạnh của vũ khí này phụ thuộc rất nhiều vào điểm sát thương Phép.

Survival Heroes Việt Nam: Hướng dẫn sử dụng vũ khí Sách Quỷ hiệu quả 8

Cách combo skill hiệu quả dành cho Sách Quỷ là khởi động giao tranh bằng Bom Ánh Sáng, kế tiếp là combo với cả 3 chiêu Mưa Sao Băng. Sau cùng là bật Kết Giới Thời Gian để nhận buff tốc đánh và dùng đòn đánh thường kết liễu kẻ địch. Nên nhớ rằng Sách Quỷ là vũ khí tầm gần nên bạn cần đứng càng gần kẻ địch càng tốt để sử dụng tất cả tiềm năng của nó đến mức cao nhất.

Landing: http://bit.ly/2HttrYJ
Fanpage: https://www.facebook.com/SurvivalHeroes.gamota/
Group: https://www.facebook.com/groups/surheroesvn/

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Survival Heroes Việt Nam

Survival Heroes Việt Nam

+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam