Survival Heroes Việt Nam: Hướng dẫn sử dụng vũ khí Hỏa Long Kiếm hiệu quả

Hôm nay chúng ta sẽ cùng làm quen cách sử dụng vũ khí Hỏa Long Kiếm hiệu quả trong game MOBA sinh tồn Survial Heroes Việt Nam vừa ra mắt.

Clip Game

Hôm nay chúng ta sẽ cùng làm quen cách sử dụng vũ khí Hỏa Long Kiếm hiệu quả trong game MOBA sinh tồn Survial Heroes Việt Nam vừa ra mắt.

Chú ý: Nếu bạn là một người lười đọc thì có thể xem toàn bộ nội dung tóm tắt thông qua Video Clip trên.

Đây là một thanh trọng kiếm ẩn chứa sức mạnh của Rồng thần có khả năng đốt máu, gây sát thương chuẩn lên mục tiêu. Đặc biệt thanh Kiếm Hỏa Long này còn sở hữu khả năng vượt địa hình trong các pha lẩn trốn hay rượt đuổi vô cùng linh động nữa.

Còn bây giờ xin mời các bạn cùng điểm qua bộ kỹ năng của thanh trọng kiếm này nhé:

Survival Heroes Việt Nam: Hướng dẫn sử dụng vũ khí Hỏa Long Kiếm hiệu quả 0
Cuồng Long

Công thường khiến mục tiêu dính thiêu đốt trong 3 giây, tối đa tích 4 tầng. Công thường vào mục tiêu có 4 thiêu đốt sẽ gây thêm sát thương bằng 1.5% máu tối đa của mục tiêu

Survival Heroes Việt Nam: Hướng dẫn sử dụng vũ khí Hỏa Long Kiếm hiệu quả 1
Hóa Rồng

Hóa rồng công địch, gây 115 (+0.90*Công phép) ST Pháp thuật, đồng thời trên đường công rải ngọn lửa duy trì trong 3 giây, ngọn lửa này cứ 0.5 giây gây 1 lượng bằng 3.5% (tối đa 5%) máu tối đa của mục tiêu ST Pháp thuật và thêm 1 tầng thiêu đốt trong 3 giây. Mỗi lần mục tiêu là người chơi bị thiêu đốt sẽ giảm 1 giây thời gian hồi chiêu của Bàn Long.

Survival Heroes Việt Nam: Hướng dẫn sử dụng vũ khí Hỏa Long Kiếm hiệu quả 2
Bàn Long

Triệu hồi rồng bay quanh người, gây cho địch xung quanh 145 (+1.10*Công phép) ST Pháp thuật, lần 2 hất tung mục tiêu 1 giây, nếu mục tiêu có 4 tầng thiêu đốt thì sẽ làm mới thời gian hồi chiêu của Hóa Rồng.

Survival Heroes Việt Nam: Hướng dẫn sử dụng vũ khí Hỏa Long Kiếm hiệu quả 3
Thần Rồng Giáng Thế.

Triệu hồi long kiếm tại vùng chỉ định, 1 giây sau khi thi triển long kiếm đâm xuống, kéo các mục tiêu vào vị trí trung tâm long kiếm, đồng thời thần rồng xuất hiện gây 270 (+1.50*Công phép) ST Pháp thuật, kéo dài 4 giây. Bị động: Rồng thần giáng thế đánh trúng mục tiêu xong, nhận 5 giây cường hóa. ST ngọn lửa khi Hóa Rồng sẽ gấp đôi, Bàn Long hất tung mục tiêu 1.5 giây, Thần Rồng Giáng Thế sẽ dịch chuyển đến chỗ cắm long kiếm. Nếu Long Kiếm biến mất sẽ không thể dịch chuyển.

Survival Heroes Việt Nam: Hướng dẫn sử dụng vũ khí Hỏa Long Kiếm hiệu quả 4

Có thể thấy Hỏa Long Kiếm tuy là vũ khí bị khóa và bạn cần tốn 35000 vàng hay 248 vé Kim Cương để mở ra, nhưng công sức bạn bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng khi sở hữu được kiếm thần.

Survival Heroes Việt Nam: Hướng dẫn sử dụng vũ khí Hỏa Long Kiếm hiệu quả 5
Survival Heroes Việt Nam: Hướng dẫn sử dụng vũ khí Hỏa Long Kiếm hiệu quả 6
Survival Heroes Việt Nam: Hướng dẫn sử dụng vũ khí Hỏa Long Kiếm hiệu quả 7

Thông thường người dùng vũ khí này cần chủ động Hóa Rồng để mở giao tranh, kế tiếp là combo với Bàn Long để tối ưu hóa thời gian trói và hồi chiêu của Hóa Rồng. Tuyệt kỹ thần long giáng thế tuy mạnh nhưng bạn phải biết khi nào cần thiết dùng mới hợp lý. Hỏa Long Kiếm sẽ gây tất cả sát thương là phép thuật nên hãy trang bị cho mình bộ ngọc sức mạnh phép thuật nhé.

Landing: http://bit.ly/2HttrYJ
Fanpage: https://www.facebook.com/SurvivalHeroes.gamota/
Group: https://www.facebook.com/groups/surheroesvn/

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Survival Heroes Việt Nam

Survival Heroes Việt Nam

+ đọc tiếp

Chung tay giải cứu Pokemon ngay hôm nay!!!