Sờ tận tay Sở Lưu Hương Mobile bản Việt hóa: Xứng danh Vua game Kiếm hiệp trên di động

Sở Lưu Hương Mobile thuộc thể loại game nhập vai lấy chủ võ hiệp do công ty NetEase phát triển với đồ họa 3D và gameplay vô cùng chân thực.

Clip Game

Sở Lưu Hương Mobile thuộc thể loại game nhập vai lấy chủ võ hiệp do công ty NetEase phát triển với đồ họa 3D và gameplay vô cùng chân thực.

Sở Lưu Hương Mobile lấy cốt truyện của bộ phim cùng tên cho nên mang đậm phong cách ngôn tình, khác với sự cứng nhắc của các game cùng thể loại. Cụ thể trong game này nhân vật của người chơi và NPC có thể đối thoại bằng ngôn từ hết sức hoa mỹ.

Sờ tận tay Sở Lưu Hương Mobile bản Việt hóa: Xứng danh Vua game Kiếm hiệp trên di động 0

Game sở hữu nền tảng đồ họa 3D khá đẹp mắt, trang phục, trường cảnh đậm chất kiếm hiệp Trung Hoa cổ. Ở phiên bản hiện tại Sở Lưu Hương Mobile đã có  5 môn phái cho bạn lựa chọn bao gồm Hoa Sơn, Võ Đang, Vân Mộng, Thiếu Lâm và Ám Hương. Với mỗi môn phái có sở trường, kinh công và những kỹ năng riêng, như Hoa Sơn, Thiếu Lâm, Ám Hương có sở trường cận chiến; Võ Đang và Vân Mộng thiên về đánh tầm xa.

Sờ tận tay Sở Lưu Hương Mobile bản Việt hóa: Xứng danh Vua game Kiếm hiệp trên di động 1

Nếu thích lối chơi PVP, bạn nên thử sức với chiến trường 10vs10 Phong Hỏa Nhạn Môn Quan và Giang Hồ Phong Vân Chí của game. Ngoài việc chém giết lẫn nhau thì người chơi cũng có thể tham gia các trận đánh BOSS để tích lũy exp và lên level. Nếu bạn yêu thích lối chơi PVE thì đây là một game vô cùng lý tưởng, khi game mobile Sở Lưu Lương thiết kế rất nhiều phó bản, đáp ứng sở thích của người chơi. Tuy nhiên cơ chế đánh BOSS và mở khóa phó bản trong game yêu cầu có sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa các thành viên trong team.

Trang chủ http://clx.163.com

Chút ít thông tin về Cậu Vàng: Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún vô duyên này hiện đang trở thành streamer chính của kênh Youtube XTV Network và Top Game Online. Với chất giọng lạ, khuôn mặt nhìn như chó, Cậu Vàng đã dễ dàng chọc tức được một lượng người dõi theo kênh nhất định. Một phần người ta xem để coi Cậu Vàng nhếc mép, khua tay khua chân, quẩy đuôi ra làm sao. Số ít thì thích thú với những câu nhả chữ dí dỏm, hài hước được phát ra từ mồm chú chó biết chơi game lạ đời này. Được biết Cậu Vàng đến nay mới bước sang tuổi thứ 3 và đang sinh sống tại Hà Nội, gần quán thịt chó Nhật Tân. Được biết Cậu Vàng có sở thích mãnh liệt với dòng game nhập vai, kinh dị và sinh tồn.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Sở Lưu Hương Mobile

Sở Lưu Hương Mobile

+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới