Shining Nikki – Game thời trang đồ họa 3D khủng nhất mở cửa Đông Nam Á

Clip Game

Shining Nikki là tựa game nhập vai thời trang vừa được Papergames phát hành phiên bản quốc tế vào ngày 06/07/2021.

Đây chính là phiên bản thứ 4, tiếp nối Love Nikki – Dress UP Queen được biết đến với tên gọi Ngôi Sao Thời Trang nổi tiếng ở Việt Nam do VNG phát hành và cũng là phiên bản 3D đầu tiên của loạt game thời trang đình đám Miracle Nikki.

Khi tham gia vào game, người chơi sẽ hoá thân thành Nikki và cùng người bạn đồng hành là chú mèo Momo dễ thương, giúp Nikki vượt ải, phối đồ, hoàn thành nhiệm vụ, giải cứu thế giới trong game.

Shining Nikki – Game thời trang đồ họa 3D khủng nhất mở cửa Đông Nam Á 0
Shining Nikki là tựa game nhập vai thời trang vừa được Papergames phát hành phiên bản quốc tế vào ngày 06/07/2021.

Cốt truyện game diễn ra ngay sau phần 3, sau khi nhiệm vụ thay đổi vận mệnh của thế giới tại Miraland thất bại. Nikki quyết định trở về quá khứ để làm lại từ đầu với sự trợ giúp của bạn, là kí ức của một stylish vô danh. Cùng nhau, các bạn sẽ cố cứu lấy thế giới đã được an bài phải sụp đổ này thông qua các màn đấu thời trang đầy đẹp mắt và gay cấn.

Nếu bạn đã quen thuộc với những tựa game khác cùng thể loại thì sẽ không khó để làm quen với Shining Nikki Mobile. Công việc chủ yếu trong game là phối đồ cho nhân vật Nikki sao cho đạt chuẩn được đề ra để có thể vượt qua được các nhiệm vụ cốt truyện.

Tham gia vào trò chơi này, game thủ được chăm sóc cho nhân vật của mình hàng ngày. Trong việc chọn đồ hàng hiệu hay những mẫu thiết kế mới ra, bạn đều có thể tự tay sắm cho nhân vật của mình. Như những nhân vật bước ra từ thế giới anime, cổ tích, mỗi nhân vật trong Shining Nikki đều vô cùng dễ thương, xinh xắn.

Như những nhân vật bước ra từ thế giới anime, cổ tích, mỗi nhân vật trong game đều vô cùng dễ thương, xinh xắn. Hệ thống phục trang trong game được thiết kế phong phú, nhiều kiểu dáng và màu sắc hoặc có khi cùng chủ đề. Chính nhờ độ phong phú về số lượng và sự tinh xảo trong chất lượng mà hiếm có sản phẩm game thời trang nào trên thị trường so bì được với game Shining Nikki Mobile.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp