Rusty Hearts: Lối chơi nhanh và táo bạo

Clip Game

Game Rusty Hearts mobile cho phép người chơi hoán đổi nhân vật ngay giữa trận, giúp bạn gia tăng hiệu quả sức mạnh với các đòn thế combo.

Vẫn giữ được chất hành động chặt chém vốn có ở phiên bản offline trên PC, Rusty Hearts mobile cho phép người chơi sử dụng liên tục các combo skill kết hợp khi tấn công, đồng thời thêm thắt các hiệu ứng trong quá trình chiến đấu để tạo cảm giác ấn tượng với người chơi.

Điểm khác biệt nhiều nhất so với bậc đàn anh đi trước đó là cho phép người chơi hoán đổi nhân vật ngay giữa trận, giúp bạn gia tăng hiệu quả sức mạnh với đòn thế combo táo bạo.

Game hiện sở hữu 3 chủng class nhân vật, với chế độ tương khắc tương tự kéo búa bao nhưng hầu hết các chủng quái đến anh hùng trợ chiến đều có thể trở thành đồng minh trên chiến trường, hứa hẹn tiêu tốn không ít thời gian của người chơi để khám phá.

Tải game cho phiên bản Android Tại Đây

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

+ đọc tiếp

Tiểu Hý cùng dàn streamer bất ngờ “đánh úp” diễn đàn Đại Lục Vinh Diệu