Rules of Survival trở nền hoàn mỹ hơn trong phiên bản Việt hóa

Clip Game

Rules Of Survival được nhận định là game di động lấy cảm hứng từ PlayerUnknown’s BattleGrounds (PUBG), tuy nhiên trò chơi tỏ ra khác biệt hẳn so với những sản phẩm “ăn theo” thông thường bởi nền đồ họa cực kỳ chất lượng đến từ engine do chính NetEase nghiên cứu.

Cũng giống hầu hết những game di động sinh tồn được sản xuất dựa trên PUBG, người chơi Rules Of Survival sẽ được thả tự do vào bất kỳ 1 vị trí nào trên bản đồ khu rừng nhiệt đới. Để tồn tại người chơi phải đi tìm vũ khí và ẩn mình trong các bụi cỏ, sườn đồi, nhà hoang,… cố gắng hạ gục các người chơi khác trong cùng trận đấu.

Rules of Survival trở nền hoàn mỹ hơn trong phiên bản Việt hóa 0

Thì mới đây trong tháng 1/2018,  Rules of Survival đã bảo trì cập nhật thêm rất nhiều tính năng mới cũng như như tối ưu game như: thêm chọn quốc tịch, chế độ nghiêng đầu, thêm lựu đạn gà… Đồng thời sản phẩm đình đám này cũng đã mở hỗ trợ tiếng Việt trong game, “chiều lòng” các game thủ Việt đã nhiều lần đề nghị.

Tải game cho Android – IOS – PC
Trang chủ: https://www.rulesofsurvivalgame.com/
Fanpage tiếng Việt: https://www.facebook.com/RulesOfSurvivalGame.VN/
Group tiếng Việt: https://www.facebook.com/groups/RulesOfSurvivalGame.VN

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Rules of Survival

Rules of Survival

+ đọc tiếp

SEGA chính thức ra mắt Phantasy Star Online 2: New Genesis