PUBG Mobile về Việt Nam gần như là điều chắc chắn

Clip Game

Ra mắt phiên bản quốc tế vào ngày 20/03/2018, PUBG Mobile đã ngay lập tức trở thành một hiện tượng toàn cầu khi mà liên tục đứng thứ nhất BXH App Store và iOS trong một thời gian dài. Tái hiện gần như hoàn hảo phiên bản PC, có thể chơi mọi lúc mọi nơi trên các thiết bị di động và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí giúp cho PUBG Mobile vẫn đang là một trong những tựa game bắn súng sinh tồn được yêu thích nhất ở thế giới.

Và theo nguồn tin riêng 2Game.vn bọn mình có được thì đại diện NSX Bluehole và công ty Tencent Games đã có mặt ở Việt Nam từ hồi tháng 8/2018 vừa qua để tiến hành tìm kiếm đối tác, thương thảo với một số NPH Game lớn trong nước nhằm mở rộng cộng đồng người dùng và nâng cao chất lượng phục vụ game thủ tham gia chơi PUBG Mobile tại Việt Nam được tốt hơn. Đến hiện tại thương vụ này gần như đã chốt kèo xong với bên NPH VNG và dự kiến PUBG Mobile Việt Nam sớm đến tay người chơi vào đầu tháng 11/2018 tới.

Tham gia hội thích chơi game Sinh tồn ngay Tại đây.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

PUBG Mobile

PUBG Mobile

+ đọc tiếp

Free Fire đã vượt qua "anh cả" ở các thị trường trưởng thành bằng cách nào?