Pokémon Unite chính thức mở thử nghiệm – Bom tấn MOBA của năm 2021

Pokémon UNITE là một trò chơi MOBA chiến lược sắp ra mắt được phát triển bởi cả The Pokémon Company và Tencent Games TiMi Studios

Clip Game

Được công bố vào giữa năm vừa rồi, Pokémon UNITE là một trò chơi MOBA chiến lược sắp ra mắt được phát triển bởi cả The Pokémon Company và Tencent Games TiMi Studios. Với người hâm mộ thì Timi Studios nổi tiếng với những sản phẩm đình đám là Honor of Kings (tiền thân Liên Quân Mobile) và Call of Duty: Mobile nên đây chính là bảo chứng tốt nhất về chất lượng của Pokémon UNITE.

Trong Pokémon UNITE, người chơi sẽ được tham gia vào các trận chiến theo team đấu 5 vs 5, cũng như tăng cấp và phát triển kĩ năng của riêng từng Pokémon. Mục tiêu của bạn là đánh bại Pokémon của đối thủ trong khi cố gắng kiếm được nhiều điểm hơn đội đối phương trong thời gian nhất định.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật