PMCO Sea League 3 ngày đầu: Màn thể hiện chưa đúng thực lực của các đội tuyển PUBG Mobile VN

Tuy chưa thể hiện đúng thực lực của mình trong 3 ngày thi đấu đầu tiên, các đội tuyển PUBG Mobile VN vẫn không hề nản lòng, cố gắng ở những trận đấu sau

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 11/05/2019 Clip game
PUBG Mobile

Sinh tồn / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

PUBG Mobile

Tuy chưa thể hiện đúng thực lực của mình trong 3 ngày thi đấu đầu tiên, các đội tuyển PUBG Mobile VN vẫn không hề nản lòng, cố gắng phát huy ở những trận đấu tiếp.

PUBG Mobile Club Open 2019 (PMCO 2019) là một giải lớn mang tầm quốc tế với giải thưởng lên đến 2,5 triệu USD, được tổ chức luân phiên 2 mùa mỗi năm. Do đó, không chỉ nhận được sự chú ý, quan tâm từ tất cả các gamer nói chung và đặc biệt đối các tuyển thủ PUBG Mobile, PMCO 2019 chính là cột mốc quan trọng trên con đường thi đấu chuyên nghiệp. Có thể nói, đây là chặng đường đầy thử thách và khó khăn để các vận động viên của chúng ta va chạm, cọ sát với các đối thủ tầm cỡ từ đó có cái nhìn đa chiều hơn về sân chơi lớn này.

Kết thúc 3 ngày thi đấu trong khuôn khổ giải đấu PMCO Sea League, sự hủy diệt của người Thái được thể hiện ở 2 ngày thi đấu đầu tiên, nhưng ngay sau đó thì các Team của Indonesia đã lên tiếng với bất ngờ mang tên EVOS. 5 Team của Việt Nam thi đấu ở giải đấu lần này chưa thật sự thể hiện đúng với thực lực của mình, BOX Gaming đang có thành tích tốt nhất với vị trí thứ 5 của giải đấu với 2 lần đạt TOP 2. Cùng tiếp lửa cho các team của Việt Nam thi đấu ở giải lần này nhé các bạn!!

Mọi lịch trình thi đấu và kết quả đã được cập nhật tại trang web: https://pubgm.zing.vn/esports
Trang chủ: https://pubgm.zing.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/PUBGMobileVN/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chơi game Kim Dung đa nền tảng nhận ngay VIP 5 và Tướng đỏ miễn phí!!!