Phim ngắn: Là game là Anh em

Clip Game

Võ Lâm Truyền Kỳ và Kiếm Thế có lẽ không đơn thuần là một trò chơi mà còn là nơi ghi dấu những ngày đầu đặt chân đến thế giới kiếm hiệp của rất nhiều game thủ Việt. Tại đó có biết bao kỷ niệm, hỉ nộ ái ố trên bước đường bôn tẩu, biết bao nhiêu tình cảm khó phai nhòa giữa những người được gọi là bằng hữu, là cừu nhân, là đồng đạo,…mà chắc có lẽ bạn chưa có dịp nói với nhau một lời ở ngoài đời.

Phim ngắn: Là game là Anh em 0

Và song hành trên đường trượng nghĩa, quyết chiến nơi sa trường, hay kề vai sát cánh hoạn nạn có nhau trong 12 năm qua liệu có khi nào bạn bày tỏ lòng mình với bằng hữu? Rồi những kỷ niệm về Võ lâm xưa và nay có điều gì khiến bạn đôi lúc lắng lại trong cuộc sống thực? Cả những yêu thương, giận hờn từ thế giới ảo đã có khi nào khiến bạn xao động chưa? Vâng game là ảo nhưng tình cảm của người chơi là thật, là hiện hữu bởi chúng xuất phát tận tự đáy lòng của mỗi game thủ.

Phim ngắn: Là game là Anh em 1

Phim ngắn: Là game là Anh em 2

Lấy cám hứng từ những xúc cảm chân thật nhất đó, ngày hôm nay bọn mình mời các bạn cùng thưởng thức đoạn phim ngắn mang tiêu đề Là Game Là Anh Em để cùng ôn lại những kỷ niệm đẹp đẽ về thời đầu biết đến game online, biết đến những người bạn ảo của mình nhé!

Tải game Ngạo Kiếm Vô Song 2 tại https://nkvs2.gosu.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Ngạo Kiếm Vô Song 2

Ngạo Kiếm Vô Song 2

9/10 - (150 votes)
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim