Noah’s Heart – Siêu phẩm MMORPG thế giới mở sẽ cạnh tranh với Genshin Impact trong năm 2021

Clip Game

Noah’s Heart là một trò chơi khai thác yếu tố giả tưởng pha trộn giữa huyền ảo phương Đông và cổ tích phương Tây vô cùng độc đáo.

Người chơi tham gia game như lạc vào một thế giới của những phép màu, thần chú cũng như khung cảnh trong câu chuyện cổ tích. Có nhiều điều để người chơi có cảm nhận ban đầu về Noah’s Heart gần gũi với sản phẩm Sword Art Online.

Noah’s Heart - Siêu phẩm MMORPG thế giới mở sẽ cạnh tranh với Genshin Impact trong năm 2021 0

Noah’s Heart là tựa game nhập vai thế giới mở được xây dựng trên nền tảng đồ họa công nghệ Unreal Engine 4, mở ra một thế giới nhập vai rộng lớn. Người chơi sẽ phải di chuyển qua nhiều nơi, khám phá những khung cảnh tuyệt đẹp bằng nhiều phương tiện di chuyển từ tàu hỏa cho đến khinh khí cầu. Ngoài sự thay đổi chu kỳ ngày và đêm, tựa game này cũng có những sự thay đổi về thời tiết và bối cảnh sử dụng hệ sinh thái trên Trái Đất sẽ khiến bạn có cảm giác chân thực và sống động.

Trong Noah’s Heart, người chơi sống trong thời kỳ hậu văn minh tại một thế giới ảo được gọi Noah – hình thành bởi một thực thế bí ẩn có tên gọi là Cube. Điểm xuất phát này mang đến cho người chơi cơ hội khám phá tương lai tiềm năng trong một thế giới tưởng tượng đầy lãng mạn, phong cách steampunk. Bạn sẽ tìm hiểu về bí mật của Cube và khám phá tương lai của nhân loại.

Khung cảnh được thiết kế với sự xuất hiện của các loài vật, loài cây hay đồi núi vô cùng ảo diệu. Tại đó, bạn cũng sẽ có được khả năng phi thường để chiến đấu với các thế lực đen tối bằng cách học skill và phát triển bản thân.

Bạn sẽ có thể dần dần xây dựng mối quan hệ với các NPC của trò chơi, làm quen với những người dân địa phương để có thể kích hoạt những nhiệm vụ đặc biệt hoặc họ sẽ cung cấp những thông tin có ích trong quá trình phiêu lưu của bạn.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA