Nhất Niệm Tiêu Dao Gzone – Game nhập vai võ hiệp huyền huyễn đạt top đề cử

Clip Game

Không lâu sau khi để lộ thông tin, Nhất Niệm Tiêu Dao Gzone đã có tên tại top đề cử sắp ra mắt của App Store và Google Play Store.

Trong game Nhất Niệm Tiêu Dao, người chơi không chỉ được trải nghiệm cuộc sống tu tiên nhàn nhã mà còn được tận hưởng nhiều nội dung mới mẻ như: hái thuốc, luyện đan, tạo Thần Khí, đồng thời được kết tiên hữu cũng như tham gia tranh đấu với ngàn người cùng lúc.

Nhất Niệm Tiêu Dao Gzone - Game nhập vai võ hiệp huyền huyễn đạt top đề cử 0

Điểm sáng đáng chú ý trong lối chơi của game Nhất Niệm Tiêu Dao Mobile phải kể đến là Thể Pháp Song Tu. Đây là một tính năng vô cùng độc đáo cho phép người chơi được chọn lựa không chỉ một phương pháp tu tiên. Cụ thể khi bắt đầu game, người chơi sẽ được tự chọn phương hướng tu luyện, nếu tôn sùng đỉnh cao võ học có thể chọn luyện thể, nếu theo đuổi thiên địa ngũ hành thì nên chọn tu pháp. Thêm vào đó bạn còn được Học Thần Thông – Tầm Cổ Bảo, Cưỡi Linh Thú – Trồng Linh Thức, tự luyện Tiên Đan Khí Linh, từ đó dần dần đắc đạo, ngày đầu lên Đoàn Cơ thành công, ba ngày sau đột phá được Nguyên Hồ. Có thể nói, đó là một hành trình tu tiên không giới hạn, không gò bó.

Nhất Niệm Tiêu Dao Gzone - Game nhập vai võ hiệp huyền huyễn đạt top đề cử 1

Chưa dừng ở đó, game Nhất Niệm Tiêu Dao Gzone còn sở hữu rất nhiều cách chơi Tông Môn phong phú. Người chơi có thể gia nhập Tông Môn nhưng cũng có thể tự mình thành lập Tông Môn. Ở đây, người chơi không chỉ được kết giao với các tiên hữu còn có nhiều cơ hội nhận được tài nguyên dồi dào để nâng cao lực chiến.

Trang chủ:https://nntd.onelink.me/cPp2/k75u7ogd
Fanpage:https://www.facebook.com/OvermortalVN

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Nhất Niệm Tiêu Dao

Nhất Niệm Tiêu Dao

9.5/10 - (6 votes)
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond