Nhật ký trải nghiệm Thiện Nữ Mobile ngày thứ 1: Làm quen game và cua gái

Bọn mình phải thừa nhận rằng game Thiện Nữ Mobile đang thu hút rất nhiều game thủ nữ vào tham gia cả nhà ạ!

Clip Game

Bọn mình phải thừa nhận rằng game Thiện Nữ Mobile đang thu hút rất nhiều game thủ nữ vào tham gia cả nhà ạ!

Bỏ ra khoảng vài giờ cày kéo, chúng ta có thể nhanh chóng nhận ra lối chơi của game Thiện Nữ Mobile cho thấy mình là một MMORPG “bom tấn” thực sự với hàng loạt tính năng kinh điển để người chơi khám phá. Bạn sẽ có nhiều cách để phát triển nhân vật của mình thông qua việc tăng cấp, cường hóa trang bị, thú cưỡi, pháp bảo, linh thú… và đặc biệt là hệ thống nâng chiêu thức rất đa dạng và có chiều sâu.

Nhật ký trải nghiệm Thiện Nữ Mobile ngày thứ 1: Làm quen game và cua gái 0(Ảnh cắt từ clip phía trên)

Mặt khác Thiện Nữ Mobile cũng thiên nhiều về các tính năng PvE, PvP đặc sắc nơi bạn có thể trực tiếp trải nghiệm hàng loạt phụ bản đấu Boss đa dạng theo hình thức đấu đơn hoặc tổ đội. Thực tế mà nói hình thức đi phụ bản của game giống nhiều game PC trước đây với hệ thống bản đồ lắt léo, nhiều quái và boss phụ chứ không đơn thuần là vào đánh Boss đơn giản như các game khác. Song song đó sẽ là các hoạt động như Bang Chiến, Thập Thế Kính, Nhất Điều Long, Thập Thế Kính, Khoa Cử, Quan Ninh Giáo Trường…v…v…

Trang chủ http://thiennu.talktv.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Thiện Nữ Mobile

Thiện Nữ Mobile

+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam