Bom tấn Nghịch Thủy Hàn Online tung trailer phô diễn nền đồ họa chất lừ

Nghịch Thủy Hàn thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển và phát hành bởi công ty NetEase.

Clip Game

Nghịch Thủy Hàn thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển và phát hành bởi công ty NetEase.

Trò chơi là sản phẩm bản quyền dựa theo nguyên tác võ hiệp cùng tên, sở hữu chất lượng đồ họa 3D tân tiến nhất, đồng thời đưa ra nhiều hình thức đặt camera khác nhau để phù hợp khẩu vị nhiều bộ phận người chơi khác nhau, kết hợp với đó là những công năng gameplay sáng tạo, cơ chế chiến đấu lôi cuốn và một câu chuyện đậm tính điện ảnh lôi cuốn.

Những tính năng nổi bật mà bạn cần chú ý sẽ là:

– Nghịch Thuỷ Hàn cho phép game thủ chuyển dổi dễ dàng giữa đồ hoạ 2,5D và 3D.
– Có 7 class nhân vật đang được phát triển.
– Sẽ có 2 thế lực lớn trong game. Người chơi có thể trông đợi vào một trận chiến hoành tráng độc đáo.
– Phần PvE sẽ chủ yếu tập trung vào việc đánh Boss.
– Không tồn tại bất kỳ một địa điểm nào an toàn trong game cả, game thủ có thể PvP mọi lúc mọi nơi, ngay cả trong thành phố!

Trang chủ http://n.163.com/

 

Nếu như bạn chưa biết thì Nghịch Thủy Hàn vốn là một tiểu thuyết kiếm hiệp của nhà văn Ôn Thụy An, có bối cảnh cùng các nhân vật được lồng ghép cùng thời gian với “Tứ Đại Danh Bổ”. Nhân vật chính trong Nghịch Thủy Hàn là Thích Thiếu Thương, trại chủ Liên Vân Trại.

Thích Thiếu Thương vô tình có được thanh Nghịch Thủy Hàn Kiếm từ Diệt Tuyệt Vương Sở Tương Ngọc, một thanh kiếm quý mà ẩn chứa bên trong là bí mật thân thế của Triệu Cấu, vua nhà Tống thời bấy giờ.

Lo sợ bí mật thân thế bị bại lộ, Triệu Cấu ủy nhiệm quyền cho thái sư Thái Kinh và tể tướng Phó Tông Thư tìm giết Thích Thiếu Thương, đoạt thanh Nghịch Thủy Hàn Kiếm để hủy đi bằng chứng về thân thế của mình.

Được ủy nhiệm từ vua, Thái Kinh âm thầm cấu kết với Cố Tích Triều, phó trại chủ Liên Vân Trại để giết Thích Thiếu Thương. Bị ám toán, Thích Thiếu Thương dù bị Cố Tích Triều dùng búa đập nát một tay, nhưng vẫn trốn thoát được.

Cả câu truyện Nghịch Thủy Hàn xoay quanh quá trình trốn chạy của Thích Thiếu Thương, từ khi bị Cố Tích Triều ám toán cho tới lúc đòi lại được công bằng cho mình với sự trợ giúp của Tứ Đại Danh Bổ, đặc biệt là Thiết Thủ. Sau này, Thiết Thủ tạm rời khỏi Tứ Đại Danh Bổ, Thích Thiếu Thương được Gia Cát Chính Ngã mời vào tạm thay thế Thiết Thủ trong Tứ Đại Danh Bổ.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Nghịch Thủy Hàn Online

Nghịch Thủy Hàn Online

+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này