MV Game: Ta Hứa Sẽ Nhận Ra phiên bản Blade and Soul Việt Nam

Lời bài hát Ta Hứa Sẽ Nhận Ra do nữ ca sỹ Lê Cát Trọng Lý thể hiện với những câu từ sâu lắng, âm điệu nhẹ nhàng, đã tỏ ra rất khớp với những khung cảnh đẹp trong game Blade and Soul Việt Nam mang lại.

Clip Game

Lời bài hát Ta Hứa Sẽ Nhận Ra do nữ ca sỹ Lê Cát Trọng Lý thể hiện với những câu từ sâu lắng, âm điệu nhẹ nhàng, du dường đi vào lòng người đã tỏ ra rất khớp với những khung cảnh đẹp trong game Blade and Soul Việt Nam mang lại. Sau đây mời các bạn cùng thưởng thức nhé!

Nếu bạn chưa biết thì Blade and Soul Việt Nam sở hữu lối chơi nhập vai hành động non-target cuốn hút đi cùng tính cân bằng được đảm bảo tối đa trong game khiến cho hiếm có người chơi nào có thể rời mắt khỏi màn hình, một khi đã bước vào những trận chiến kịch tính và rực lửa của tựa game này. 

MV Game: Ta Hứa Sẽ Nhận Ra phiên bản Blade and Soul Việt Nam 0(Ảnh cắt từ clip phía trên)

Điều đặc biệt hơn trong Blade and Soul còn đến từ hệ thống combo skill, cũng như việc yêu cầu tích điểm Soul để người chơi có thể tung ra các đòn combo đặc biệt. Thanh tích điểm Soul sẽ tăng dần theo thời gian, nhưng thường tăng nhanh hơn khi người chơi tung ra các đòn đánh thường hay chặn (block) được các chiêu thức của đối thủ.

Trang chủ https://bns.garena.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam