Mục sở thị game nhập vai không chiến Thiên Kiếm Mobile bản Việt hóa

Cũng cần phải nói thêm rằng Thiên Kiếm Mobile chính là hậu bản của MMORPG Viễn Chinh nổi tiếng trên PC trong suốt hơn 10 năm qua tại thị trường Trung Quốc.

Clip Game

Cũng cần phải nói thêm rằng Thiên Kiếm Mobile chính là hậu bản của MMORPG Viễn Chinh nổi tiếng trên PC trong suốt hơn 10 năm qua tại thị trường Trung Quốc.

Theo đó trò chơi này đã được áp dụng bộ engine next-gen tân tiến, mang lại chất lượng đồ họa tuyệt vời trên nền tảng di động. Đồng thời game lại có nội dung gameplay sâu với đủ yếu tố cốt truyện, khả năng tăng trưởng nhân vật, hoạt động chiến trường dày đặc và hệ tương tác xã hội hoàn chỉnh nhất.

Ở phiên bản hiện tại game Thiên Kiếm Mobile đã ra mắt 6 lớp nhân vật gồm Đao Khách, Phi Vũ, Thiên Âm, Bút Minh, Kiếm Linh và Nguyệt Ảnh. Tiếp theo đó là phần tạo hình nhân vật phải nói là cực kỳ ấn tượng, với mỗi nghề nghiệp sẽ có một nơi xuất xứ riêng biệt, tạo hình diện mạo lại bắt mắt, đủ dáng vẻ và y phục cho người chơi thỏa sức lựa chọn tùy chỉnh.

Đó là chưa kể đến khả năng bay lượn tự do và cho phép người chơi xuất skill chiến đấu ngay trên không trung. Đây được xem là điểm đặc sắc, hiếm có của game nhập vai Thiên Kiếm Mobile Funtap.

Trang chủ https://thienkiem.vn
Fanpage https://www.facebook.com/thienkiem.funtap

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Thiên Kiếm Mobile

Thiên Kiếm Mobile

+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu