MU 2 Mobile hàng xịn chính thức ra mắt – Phiên bản MU đẹp nhất trên di động

MU 2 Mobile (Toàn Dân Kỳ Tích 2) có tên "quốc tế" là Miracle được xây dựng trên nền tảng công nghệ đồ họa Unreal Engine 4.

Clip Game

Nếu như bạn chưa biết thì MU 2 Mobile tiếp tục là một sản phẩm được xây dựng từ IP MU Online và do Tencent phát triển. Điều đáng chú ý của MU 2 Mobile so với các sản phẩm game MU hiện tại đó chính là tựa game này được xây dựng trên nền tảng công nghệ đồ họa Unreal Engine 4, một trong những Engine hiện đại bậc nhất thời điểm này dành cho game di động.

MU 2 Mobile với tên gọi tại Trung Quốc là Toàn Dân Kỳ Tích 2 và tên “quốc tế” là Miracle. Tencent dành nhiều tâm huyết để phát triển MU 2 Mobile bởi tại nhiều thị trường trong khu vực châu Á thì tầm ảnh hưởng của thương hiệu MU vẫn còn rất lớn. Đặc biệt là tại Việt Nam, Hàn Quốc và Trung Quốc.

Tải game MU 2 Mobile: https://qmqj2.qq.com/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Tin liên quan
Mời bạn đón đọc các Tin game eSport mới trong năm 2017, Giải đấu game Thể thao điện tử, Game Liên Minh Huyền Thoại tại 2Game
Nhiều game thủ đang chơi
Ninja Làng Lá
Thể loại: Đấu tướng Đồ họa: 2D Tải game về máy
Vân Mộng Tứ Thời Ca
Thể loại: Đấu tướng Đồ họa: 3D Tải game về máy
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật