Mecharashi – Siêu phẩm SRPG chủ đề robot chiến đấu được mong chờ nhất 2023

Clip Game

Mecharashi là một kiệt tác SRPG khoa học viễn tưởng lấy bối cảnh tương lai gần, dự kiến phát hành toàn cầu trên nhiều nền tảng trong năm 2023.

Trong game Mecharashi, người chơi sẽ theo chân biệt đội lính đánh thuê mang tên Cheetah Logistics để đối phó với nhiều thế lực khác nhau trên thế giới. Trong hành trình đó, người chơi đồng thời khám phá âm mưu đằng sau của tổ chức với cô gái tên Tan bí ẩn.

Mecharashi – Siêu phẩm SRPG chủ đề robot chiến đấu được mong chờ nhất 2023 0

Về cơ bản, lối chơi trong game Mecharashi là sự kết hợp của thể loại cờ nhân phẩm với chủ đề chiến tranh và robot. Người chơi sẽ giữ vai trò là người chỉ huy, nhiệm vụ của bạn là điều khiển trận chiến. Bên cạnh đó, bạn còn nắm giữ cơ hội tùy chỉnh các bộ phận của robot chiến đấu, các loại vũ khí,… sử dụng trên chiến trường. Với những cách xây dựng chiến thuật thông minh, những quyết định đúng đắn và việc sắp xếp đội hình chiến đấu trước khi bắt đầu trận chiến,…sẽ tạo nên những trải nghiệm chiến đấu đa dạng.

Mecharashi – Siêu phẩm SRPG chủ đề robot chiến đấu được mong chờ nhất 2023 1

Mecharashi được phát triển bởi bởi BlackJack Studio – công ty game có kinh nghiệm sản xuất tựa game mobile Dream Simulation Warfare và Heaven and Earth Tribulation: Return of the Underworld. Chính vì vậy người chơi hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm. Được biết, tựa game này dự kiến được phát hành trên nhiều nền tảng trên toàn cầu và đang được cộng đồng game thủ mong đợi sớm ra mắt.

Tải game Mecharashi: http://ma.zlongame.com/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond