Mai Anh trải nghiệm Garena Âm Dương Sư Mobile: Game chất lượng Nhật không thể từ chối

Clip Game

Garena Âm Dương Sư là game di động nhập vai dựa trên những truyền thuyết về Seimei, một thầy pháp có thật của Nhật Bản, lồng trong bối cảnh nước Nhật cổ xưa. Với đồ họa 3D rất rực rỡ, giàu tính huyền ảo cùng phần cắt cảnh và lồng tiếng đậm chất Anime, tựa game này đủ sức hấp dẫn bất cứ tín đồ yêu thích game Nhật Bản nào.

Mai Anh trải nghiệm Garena Âm Dương Sư Mobile: Game chất lượng Nhật không thể từ chối 0

Game sử dụng lối chơi nhập vai chiến thuật theo lượt hoàn toàn, điều này có nghĩa là mỗi bên sẽ thay phiên nhau tung chiêu thức hoặc triệu hồi linh hồn thay vì dùng kiểu để nhân vật tự động đánh rồi tích nộ cho kỹ năng như những game di động thường thấy. Chính vì vậy tính chiến thuật trong game sẽ cao hơn nhiều, đồng thời người chơi có thời gian suy nghĩ về những gì mình cần làm ở trong các lượt chơi hơn.

Trang chủ https://vn.onmyojigame.com/

 

Đôi thông tin về Mai Anh: Cô nàng này hiện đang trở thành MC, streamer của kênh Youtube XTV Network và Top Game Online. Với chất giọng dễ nghe, đáng yêu, khuôn mặt ưa nhìn, cô nàng Mai Anh đã dễ dàng chinh phục được một lượng người dõi theo kênh nhất định. Được biết cô nàng tài năng này hiện 25 tuổi và đang sinh sống làm việc tại Hà Nội, đặc biệt Mai Anh có sở thích mãnh liệt với game, nhất là dòng game MOBA và ARPG.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Âm Dương Sư Mobile

Âm Dương Sư Mobile

8.5/10 - (166 votes)
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond