Mai Anh thách đố mọi người phá điểm kỷ lục của mình trong kho game H5 đầy thú vị

Clip Game

Game H5 (HTML5) là thể loại game chơi ngay trên trình duyệt máy tính và điện thoại mà người dùng không cần phải tải hay cài đặt game về máy.

Mai Anh thách đố mọi người phá điểm kỷ lục của mình trong kho game H5 đầy thú vị 0

Đây đang là một xu hướng trải nghiệm game nhanh gọn nở rộ ở một số quốc gia lớn như Châu Âu, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan hay Nhật Bản. Hòa nhịp cùng xu hướng đó, mà mới đây trang tin 2Game.vn đã cho ra mắt cổng game H5 của mình với bước đầu là những sản phẩm game thiên về tính giải trí, thử thách. Nào, hãy cùng chơi thử qua và so tài cùng Mai Anh bạn nhé!!!

Chơi nhiều game H5 hơn tại https://2game.vn/game-h5

 

Đôi thông tin về Mai Anh: Cô nàng này hiện đang trở thành MC, streamer của kênh Youtube XTV Network và Top Game Online. Với chất giọng dễ nghe, đáng yêu, khuôn mặt ưa nhìn, cô nàng Mai Anh đã dễ dàng chinh phục được một lượng người dõi theo kênh nhất định. Được biết cô nàng tài năng này hiện 25 tuổi và đang sinh sống làm việc tại Hà Nội, đặc biệt Mai Anh có sở thích mãnh liệt với game, nhất là dòng game MOBA và ARPG.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc