Mai Anh khám phá phiên bản mới toanh của GunPow – Game bắn kéo thả cực nhộn!!!

Clip Game

GunPow là tựa game bắn súng tọa độ áp dụng lối chơi “dễ chịu” bậc nhất hiện nay khi ai ai cũng có thể dễ dàng trải nghiệm với những pha “kéo – thả – bắn” đặc trưng của dòng game Angry Birds.

Mai Anh khám phá phiên bản mới toanh của GunPow - Game bắn kéo thả cực nhộn!!! 0

GunPow sở hữu nền đồ họa chibi 2D dễ thương, ngộ nghĩnh đi kèm các hiệu ứng skill tác chiến và hỗ trợ bắt mắt. Ngoài ra game GunPow của VNG tạo điểm nhấn với kho đạn dược và vũ khí phong phú, đi kèm nhiều hiệu ứng đặc biệt, giúp cho phong cách chiến đấu của tựa game trở nên hấp dẫn hơn.

Trang chủ https://gunpow.360game.vn/

 

Đôi thông tin về Mai Anh: Cô nàng này hiện đang trở thành MC, streamer của kênh Youtube XTV Network và Top Game Online. Với chất giọng dễ nghe, đáng yêu, khuôn mặt ưa nhìn, cô nàng Mai Anh đã dễ dàng chinh phục được một lượng người dõi theo kênh nhất định. Được biết cô nàng tài năng này hiện 25 tuổi và đang sinh sống làm việc tại Hà Nội, đặc biệt Mai Anh có sở thích mãnh liệt với game, nhất là dòng game MOBA và ARPG.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

GunPow

GunPow

9.2/10 - (1862 votes)
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA