Mai Anh đứng #TOP 2 trong game bắn súng sinh tồn Rules of Survival – PUBG Mobile

Clip Game

Rules of Survival thừa hưởng đến 99% những ưu điểm của đàn anh đang nổi đình nổi đám trên PC. Game mang đến cho người chơi những trải nghiệm phong phú, những trận đấu căng thẳng, gay cấn. Những cảm xúc trong game cứ như bạn đang được thưởng thức PUBG trên PC vậy! Và chính những điều đó làm Rules of Survival (ROS) trở thành tựa game Battle Royale hay nhất dành cho di động.

Mai Anh đứng #TOP 2 trong game bắn súng sinh tồn Rules of Survival - PUBG Mobile 0

Tất nhiên thì ROS cũng tạo ra sự khác biệt của mình để tránh việc bị gọi là một “PUBG nhái” đó là game vừa bổ sung một chế độ chơi mới có tên gọi Zombie. Ở đó người chơi sẽ chia thành 2 phe người và zombie chiến đấu 1 mất 1 còn với nhau. Đáng tiếc là 2Game.vn chưa trải nghiệm nhiều chế độ mới này và trong bài viết sau chúng tôi sẽ đề cập sâu hơn!

Tải game cho Android – IOS – PC
Trang chủ: https://www.rulesofsurvivalgame.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/RulesofSurvival/

 

Đôi thông tin về Mai Anh: Cô nàng này hiện đang trở thành MC, streamer của kênh Youtube XTV Network và Top Game Online. Với chất giọng dễ nghe, đáng yêu, khuôn mặt ưa nhìn, cô nàng Mai Anh đã dễ dàng chinh phục được một lượng người dõi theo kênh nhất định. Được biết cô nàng tài năng này hiện 25 tuổi và đang sinh sống làm việc tại Hà Nội, đặc biệt Mai Anh có sở thích mãnh liệt với game, nhất là dòng game MOBA và ARPG.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Rules of Survival

Rules of Survival

8/10 - (574 votes)
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim