Mai Anh bắn BangBang 2 phong cách LMHT cực vui cực nhộn ngay trên trình duyệt web

Lối chơi MOBA của BangBang 2 nhìn chung khá đơn giản, từ cơ chế điều khiển cho đến hệ thống Tank.

Clip Game

Lối chơi MOBA của BangBang 2 nhìn chung khá đơn giản, từ cơ chế điều khiển cho đến hệ thống Tank.  Người chơi chủ yếu sử dụng bàn phím để di chuyển, kết hợp cùng chuột để thi triển kỹ năng. Hệ thống Tank trong game khá đa dạng, được mô phỏng theo nhiều chủ đề khác nhau như Transformer, Biệt Đội Anh Hùng, Tam Quốc,…v…v..

Mai Anh bắn BangBang 2 phong cách LMHT cực vui cực nhộn ngay trên trình duyệt web 0

Ngoài ra BangBang 2 cũng mang đến một hệ thống tính năng bao gồm hồn tank và ngọc nâng cấp, tương tự như các loại bảng bổ trợ và ngọc bổ trợ cũ của Liên Minh Huyền Thoại giúp gia tăng sức chiến đấu của những chiếc Tank được lựa chọn làm chủ lực trong kho Tank của người chơi.

Trang chủ http://game.kul.vn/bb2

 

Đôi thông tin về Mai Anh: Cô nàng này hiện đang trở thành MC, streamer của kênh Youtube XTV NetworkTop Game Online. Với chất giọng dễ nghe, đáng yêu, khuôn mặt ưa nhìn, cô nàng Mai Anh đã dễ dàng chinh phục được một lượng người dõi theo kênh nhất định. Được biết cô nàng tài năng này hiện 25 tuổi và đang sinh sống làm việc tại Hà Nội, đặc biệt Mai Anh có sở thích mãnh liệt với game, nhất là dòng game MOBA và ARPG.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

BangBang 2

BangBang 2

+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương