Lost Ark tung đoạn clip giới thiệu tính năng Công thành hoành tráng tại Gamescom

Clip Game

Hãng phát triển game lớn tại Hàn Quốc Smilegate vừa tổ chức buổi họp báo công bố ra mắt dự án game mới của mình là Lost Ark. Đặc biệt trong buổi họp báo này, hãng phát triển Smilegate đã ra mắt một đoạn trailer giới thiệu mới cùng những thông tin chi tiết về tính năng Công thành của dự án game này.

 

Theo đó ngay từ những giây phút đầu tiên, Lost Ark trình diễn tới người chơi lối chơi ấn tượng của mình. Nếu bạn là game thủ yêu thích Diablo, Path of Exile… thì đây sẽ là tựa game dành cho bạn. Với việc xây dựng dựa trên nền tảng Unreal Engine 4, chất lượng đồ họa trong Lost Ark hứa hẹn sẽ vượt mặt những đối thủ cạnh tranh trên thị trường hiện tại.

Trong phiên bản thử nghiệm này, hãng phát triển SmileGate mang đến cho người chơi 7 lớp nhân vật chính bao gồm Battle Master, Infighter, Berserker, Warlord, Devil Hunter, Blaster và Bard. Ngoài ra thì một số tính năng đặc sắc như Công thành chiến với số lượng lính AI lên tới hàng trăm đơn vị, 3 phụ bản lớn, hệ thống Boss khủng cho đến các tính năng thông thường khác đều sẽ được mang tới trong phiên bản này.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim