Liên đấu bang – Võ đài lớn lớn dành cho các Bang hội game Thiện Nữ Mobile vào tranh tài

Bạn đã thử chiến trường liên đấu bang đầy khốc liệt và đậm chất MOBA của Thiện Nữ Mobile chưa?! Nếu chư a nên thử 1 lần cho biết bạn nhé.

Clip Game

Ngoài lối chơi cày cuốc đặc trưng thì Bang Hội, nơi sức mạnh cộng đồng được tôn vinh một cách mạnh mẽ, qua việc cung cấp hàng loạt các tính năng hoạt động, hỗ trợ, mạnh hóa và phát triển nhân vật có chiều sâu chính là thứ không thể thiếu.

Trong đó hoạt động Bang chiến là nơi các Bang hội khuếch trương thanh thế với nhau và cũng xuất hiện nhiều ân oán không kém phần và tất nhiên Thiện Nữ Mobile cũng tái hiện rất tốt khía cạnh này thông qua hệ thống Liên đấu Bang hội cân bằng độc nhất.

Liên đấu bang - Võ đài lớn lớn dành cho các Bang hội game Thiện Nữ Mobile vào tranh tài 0(Ảnh nền cắt từ clip phía trên)

Được biết sau hoạt động liên đấu bang này thì các bang chúng sẽ nhận được điểm Cống hiến bang, nhân phiếu và điểm kinh nghiệm tương đối lớn. Qua đó họ sẽ có thêm nguồn vốn để phát triển và nâng cấp trang bị, kỹ năng cần thiết hơn. Vậy bạn đã thử chiến trường liên đấu bang đầy khốc liệt và đậm chất MOBA của Thiện Nữ Mobile chưa?! Nếu chư a nên thử 1 lần cho biết bạn nhé.

Trang chủ http://thiennu.talktv.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Thiện Nữ Mobile

Thiện Nữ Mobile

+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu