Kiếm Thế 3 Mobile – Siêu phẩm game võ hiệp 2021 đã mở đăng ký cho iOS

Clip Game

Kiếm Thế 3 Mobile là một sản phẩm game võ hiệp đình đám, hứa hẹn bom tấn năm 2021, trò chơi được sản xuất và thiết kế bởi hãng Seasun Games, công ty được biết đến với IP Kiếm hiệp tình duyên.

So với 2 phiên bản trước, Kiếm Thế 3 Mobile là bản có nhiều cải tiến và nâng cấp, nhất là trên phương diện đồ hoạ, để mang tới một thế giới tiên hiệp đầy màu sắc sống động.

Mới đây, hãng phát hành cho hay đã đưa trò chơi võ hiệp cổ trang này lên hệ thống App Store. Người chơi hiện tại có thể theo dõi và tham gia báo danh trước. Trước đó, game mobile Kiếm Thế 3 cũng đã tiến hành thử nghiệm giới hạn người chơi và phần lớn nhận được đánh giá tích cực từ phía game thủ.

Kiếm Thế 3 Mobile - Siêu phẩm game võ hiệp 2021 đã mở đăng ký cho iOS 0

Sản phẩm tiếp tục phát triển theo hướng nhập vai online nhiều người chơi. Bạn sẽ chọn lựa các class như Võ Đang, Dịch Thuỷ, Thiên Vương, Thiên Nhẫn… Hãng phát triển xây dựng các môn phái theo thuyết Ngũ hành, phân chia các class theo hệ Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả và Thổ. Mỗi môn phái lại có những sở trưởng, sở đoản khác nhau theo Ngũ hành tương sinh tương khắc.

Người chơi nhập vai class và tham gia hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến theo phong cách chơi quen thuộc của game MMORPG. Muc tiêu lớn của bạn là nâng cấp nhân vật, cường hoá sức mạnh và trở thành đại cao thủ võ lâm. Hoạt động chiến đấu dưới hình thức PvP đơn hay quần thể đều có ở trong game mobile này.

Link đăng ký iOS

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA