Khi nữ game thủ đi bắt ma trong game Phantom Chaser – Kẻ Săn Bóng Ma

Nếu đã chán ngấy với những tựa game mì ăn liền cắm auto từ a – z với đồ họa cũ mèm thì bạn nên thử qua Phantom Chaser - Kẻ Săn Bóng Ma xem sao nhé!

Clip Game

Nếu đã chán ngấy với những tựa game mì ăn liền cắm auto từ a – z với đồ họa cũ mèm thì bạn nên thử qua Phantom Chaser – Kẻ Săn Bóng Ma xem sao nhé!

Được biết các nhân vật trong Phantom Chaser – Kẻ Săn Bóng Ma đều được chia ra 3 loại chỉ số chính bao gồm Sức Mạn; Linh Hoạt và Trí Tuệ. Tất nhiên nó cũng tuân theo cơ chế “búa, kéo, bao”, có nghĩa là thuộc tính này sẽ khắc chế thuộc tính khác. Chỉ cần nhớ rằng Sức Mạnh sẽ khắc chế Linh Hoạt, Linh Hoạt khắc chế Trí Tuệ và Trí Tuệ khắc chế Sức Mạnh là các bạn có thể vượt qua đối thủ một cách dễ dàng.

Khi nữ game thủ đi bắt ma trong game Phantom Chaser - Kẻ Săn Bóng Ma 0

Trong một trận đấu bình thường, một đội hình bao gồm 6 thành viên với 3 nhân vật chính và 3 nhân vật phụ. Nhân vật chính là những người trực tiếp di chuyển và điều khiển sử dụng các kỹ năng cơ bản trong lúc đi vượt phụ bản. Còn nhân vật phụ sẽ cho phép 3 nhân vật chính mượn sức mạnh để tăng một vài chỉ số cơ bản. Nhưng đặc biệt hơn, họ sẽ cho phép đồng đội mô phỏng bản thân để sử dụng những chiêu thức độc đáo của mình.

Có thể nói rằng đây là một trong những tính năng khá hay và độc đáo khiến nó trở nên lạ hơn nhiều so với những game hiện có trên thị trường. Mỗi nhân vật sẽ cung cấp một kĩ năng và chỉ số khác nhau nên người chơi sẽ cần suy nghĩ kĩ càng để có thể tận dụng hết sức mạnh của đội hình. Cộng thêm việc từng tướng cũng có thể điều khiển theo vị trí chỉ định, giúp người chơi có thể kéo nhân vật sắp hết máu của mình ra khỏi khu vực nguy hiểm một cách nhanh chóng.

Tải game về máy Tại đây 

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Phantom Chaser

Phantom Chaser

+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này