Khám phá tộc Linh trong Blade and Soul và những lớp nhân vật có thể phát triển

Khi chọn tộc Linh người chơi Blade and Soul có thể lựa chọn một trong 3 lớp nhân vật sau gồm Linh thần, Kiếm thần và Pháp sư.

Clip Game

Linh tộc có đôi tai lớn và một chiếc đuôi xinh xắn, được cho là hậu duệ của loài Kỳ Lân, sinh vật huyền bí nổi danh vì tính tình khó đoán. Người của tộc Linh có thể cảm nhận được sự nguy hiểm bằng các giác quan của mình, thậm chí là phát hiện được những kẻ lừa đảo hay gian lận. Linh tộc còn có khả năng kết nối với thế giới khác, cho phép họ giao tiếp với các Linh Thú và sử dụng sức mạnh từ đất mẹ.

Khám phá tộc Linh trong Blade and Soul và những lớp nhân vật có thể phát triển 0(Ảnh cắt từ clip)

Người của Linh được biết tới trong game Blade and Soul vì bản năng khó đoán biết của họ. Trong một cuộc chuyện trò, Linh sẽ thể hiện 50 sắc thái cảm xúc, từ giận dữ, sợ hãi, ghen tị, cho tới yêu thương, kính trọng. Theo đó khi chọn tộc Linh người chơi có thể lựa chọn một trong 3 lớp nhân vật sau gồm Linh thần, Kiếm thần và Pháp sư.

Trang chủ https://bns.garena.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này