Khám phá hệ thống nâng cấp trang bị trong game bắn súng bom tấn Survarium

Survarium còn có một hệ thống vũ khí độc đáo và vô cùng đa dạng. Thậm chí, tính năng đặc trung của game nhập vai là “cường hóa, ép đồ” cũng được đưa vào trò chơi nay.

Clip Game

Survarium nổi lên như một hiện tượng game online bắn súng thế hệ mới với rất nhiều cải tiến đáng giá trong gameplay. Bước sang năm 2017, trò chơi tiếp tục chinh phục thị trường toàn cầu với rất nhiều phiên bản cập nhật lớn nhỏ được cho ra mắt. Đặc biệt hệ thống đồ họa, máy chủ và fix bug là những thứ mà phía NSX kiêm NPH VOSTOK GAMES đã làm rất tốt trong suốt hơn 2 năm qua.

Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ được quyền chọn lựa một trong 4 lớp nhân vật, đương nhiên khi chọn rồi thì sẽ không thể thay đổi trong quá trình chơi. Với mỗi phe, tạo hình về dáng vóc, phục trang, vũ khí sẽ có sự khác nhau. Trong đại sảnh của game, bạn có thể xem lại những thông số cụ thể về nhân vật của mình. Có tất cả 3 cây kỹ năng để bạn lựa chọn và phát triển. Lưu ý vì đây là một game bắn súng điển hình dó đó hệ thống kỹ năng này chỉ mang tính bổ trợ, ví dụ như tăng độ chính xác khi bắn, tăng thể lực để chạy nhanh, tăng nhanh nhẹn, tăng khả năng nạp đạn…chẳng hạn.

Khám phá hệ thống nâng cấp trang bị trong game bắn súng bom tấn Survarium 0(Ảnh cắt từ clip phía trên)

Ngoài ra Survarium còn có một hệ thống vũ khí độc đáo và vô cùng đa dạng. Thậm chí, tính năng đặc trung của game nhập vai là “cường hóa, ép đồ” cũng được đưa vào trò chơi nay. Với việc ép các nguyên liệu hay vũ khi, các bạn có thể sở hữu những món đồ cao cấp và mạnh mẽ hơn về sau!

Tại chế độ PvP, 2 đội chơi sẽ phải chiến đấu chống lại nhau để giành lấy nguồn tài nguyên rất cần thiết để có thể sống sót, hoặc thu thập các vật dụng hữu ích trong công việc khám phá những góc tối của một thế giới hoàn toàn mới.

Chế độ PvE của game được dựng lên từ một bản đồ chuyên biệt cho phép người chơi tương tác với mọi thứ tùy vào việc lựa chọn chiến thuật, và cốt truyện bí ẩn, có giá trị sẽ được giải thích qua từng màn chơi. Những chiếc bẫy chết người luôn rình rập để cướp đi mạng sống của bạn bất cứ lúc nào.

Trang chủ https://survarium.com/en

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Survarium

Survarium

+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam