Icarus M: Riders of Icarus – Bom tấn nhập vai 3D phong cách Châu Âu sắp về Việt Nam

Clip Game

Theo thông tin mà bọn mình được biết thì Icarus M: Riders of Icarus sẽ được SohaGame phát hành ở thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới. Trò chơi thuộc thể loại game nhập vai MMORPG đồ họa 3D phong cách châu Âu huyền thoại.

Dành cho ai chưa biết thì Icarus M – Riders of Icarus là phiên bản di động dựa trên Riders of Icarus, một MMORPG 3D nổi tiếng trên PC đến từ Hàn Quốc. Trò chơi gây ấn tượng bởi chất lượng đồ họa đỉnh cao cùng tính năng bay lượn trên lưng thú hòa mình vào các trận không chiến đặc trưng của phiên bản gốc. Sở hưu đồ họa 3D cùng công nghệ Unreal Engine 4 vô cùng đẹp mắt. Cùng với cốt truyện châu Âu đưa chúng ta vào trận chiến giữa những hiệp sĩ, sát thủ và loài rồng hùng mạnh.

Icarus M: Riders of Icarus - Bom tấn nhập vai 3D phong cách Châu Âu sắp về Việt Nam 0

Ở phiên bản hiện tại Icarus M – SohaGame sở hữu 5 lớp nhân vật cho người chơi lựa chọn bao gồm Gladiator, Ranger, Assassin, Wizard, and Artist. Bên cạnh 4 lớp nhân vật đã khá phổ biến trong dòng game nhập vai, Artist là một lựa chọn mới mẻ và thú vị cho người chơi. Được biết lớp nhân vật này sử dụng một cây cọ vẽ khổng lồ và chiến đấu bằng cách vẽ lên không trung. Phong cách độc đáo và sáng tạo của nhân vật này chắc chắn sẽ khiến không ít người chơi cảm thấy thích thú.

Gameplay của trò chơi mang đậm những nét đặc trưng của dòng game nhập vai MMORPG với khả năng di chuyện tự do giữa các bản đồ. Không chỉ di chuyển chiều ngang trên mặt đất, người chơi còn có thể trải nghiệm những màn bay lượn không giới hạn trong không gian.

Bên cạnh việc phiêu lưu trong thế giới ảo rộng lớn, chinh phục các hầm ngục đầy thử thách. Trong Icarus M người chơi còn có thể thuần phục những con thú cưỡi hoang dã, biến chúng thành thú cưng và phương tiện vận chuyển độc đáo cho riêng mình. Ngoài ra, tựa game còn rất biết tận dụng công nghệ đồ họa 3D vượt trội của mình với hệ thống thời trang bắt mắt. Với nhiều bộ ngoại trang độc đáo, cùng hệ thống tạo hình thú cưng, thú cưỡi long lanh.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Icarus M

Icarus M

9/10 - (2 votes)
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản